Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Bảo Nam được thành lập năm 2006 bởi Tổng giám đốc Lường Ngọc Nam để đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp, làm sạch như : Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp nhà ở, giặt thảm, giặt đệm, giặt ghế sofa, giặt rèm, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh các công trình sau xây dựng,….

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Là đối tác tin cậy của nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khu chung cư, tòa nhà văn phòng…. tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Với phương châm  NHANH – SẠCH – ĐẸP – GIÁ CẢ HỢP LÝ, Chúng tôi luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng cho quý khách.

Dịch vụ vệ Sinh Nhà Bảo Nam
Dịch vụ vệ Sinh Nhà Bảo Nam

1. Cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên:

Dịch vụ vệ sinh Bảo Nam là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp: cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên và định kỳ trọn gói cho Bệnh Viện, Cao Ốc Văn Phòng, Siêu Thị – Trung Tâm Thương Mại, Khu Công Nghiệp, Khu Du Lịch, Trường Học Và Căn Hộ bao gồm: nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dùng. Tùy theo đặc thù của từng vị trí trong khu vực để xây dựng tần suất thực hiện công việc thường xuyên hàng ngày, theo tuần, định kỳ tháng hoặc theo yêu cầu làm sạch trọn gói 1 lần.

2. Chất lượng dịch vụ:

Trong thực tế, chúng tôi tự hào là chúng tôi đang liên tục theo dõi hiệu suất làm việc. Chúng tôi cố gắng để có những nhân viên tốt nhất, các trang thiết bị tốt nhất, đào tạo tốt nhất và hệ thống hồ sơ tốt nhất để chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất

3. Trang thiết bị, máy móc:

Chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm, thiết bị có hiệu suất cao, có tác động tối thiểu đến môi trường làm việc xung quanh và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn Sức khỏe.

4. Đào tạo:

Chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo cho nhân viên vệ sinh và nhân viên bảo trì, đảm bảo rằng chúng tôi luông đáp ứng hoặc vượt xa các tiêu chuẩn về “thực hành tốt nhất”.

6. Lợi ích của khách hàng:

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm. Tập trung vào sự hài lòng của khách hàng. 24 / 7 sẵn có và các dịch vụ khẩn cấp toàn diện. Một đội ngũ hoàn toàn chuyên nghiệp. Chúng tôi liên tục cải tiến các dịch vụ và hệ thống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 1169 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9. Tphcm

Văn phòng : 153 Hà Đặc, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 248/7 Huỳnh Tuấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

Chi nhánh 2: 51 Giải Phóng, Phường 4, Q Tân Bình

Điện Thoại: 0987 225 128 – 0969 818 213

Email : vesinhbaonam@gmail.com

Website : https://dichvuvesinhnha.net/

Văn Phòng Hà Nội :

Địa chỉ:  219 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2:  424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: 0338296522 – 0947 494 889