Dịch vụ giặt sofa tại nhà Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm

Vệ Sinh Bảo Nam là công ty đáng chú ý trên thị trường đang cung cấp Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm giá rẻ chuyên nghiệp, rửa sạch, diệt khuẩn đến 99%Dịch vụ giặt ghế sofa này được làm bởi các nhân viên, sử dụng kỹ thuật tiên tiến để cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Được định giá là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa Tphcm đáng chú ý nhất về chất lượng phi thường về Dịch vụ Làm sạch: Sofa da, sofa vải, sofa nỉ, sofa nhung. Chúng tôi sẽ loại bỏ đầu đĩa cứng và lấy lại màu tươi sáng cho ghế sofa của bạn.

Contents

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm uy tín giá rẻ

 • Nếu bạn hoặc bạn thường xuyên ăn uống khi ngồi trên ghế sofa, nó có thể dễ dàng trở thành nơi sinh sản của vi khuẩn. Các thức ăn mảnh, lông, tóc,… mắc lỗi trong các hạng mục có thể thu hút vi khuẩn gây bệnh. Theo thời gian, điều này có thể hướng dẫn các vấn đề sức khỏe và làm đồ nội thất của bạn để nâng cấp.
 • Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể mua máy vệ sinh ghế sofa hoặc bọc ghế để giữ ghế sofa của mình luôn sạch sẽ hoặc thuê người chuyên làm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm . Tại Vệ Sinh Bảo Nam, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu bảo vệ sinh sofa của bạn và giúp đóng góp vào chương trình điều hành đến một ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp với đồ họa lâu dài.
 • Vệ Sinh Bảo Nam có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa Tphcm giá cả phải có. Chúng tôi làm sạch, vệ sinh và loại bỏ tất cả các điểm trên ghế sofa của bạn làm cho nó sáng và mới như mới.
 • Bạn có thể đặt dịch vụ giặt sofa tại nhà Tphcm của Vệ Sinh Bảo Nam như một sự thỏa thuận hợp nhất với thời gian sau khi làm, cũng như các dịch vụ khác: dọn dẹp nhà cửa, giặt thảm tại nhà, rửa sạch, rèm cửa sổ … vv đồng thời được hưởng lợi ích từ các tiện ích và giảm giá đặc biệt của chúng tôi.
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại Tphcm đối với ghế sofa vải, nỉ, da

 • Vệ sinh Bảo Nam chuyên về dịch vụ giặt ghế sofa tại Tphcm và có thể xử lý mọi vết bẩn trên ghế sofa nhà bạn. Chúng tôi làm sạch ghế sofa vải, sofa nỉ, sofa da, sofa nhung . Chúng tôi sử dụng các phương pháp làm sạch bằng công nghệ hơi nước nóng mới nhất và xác định phương pháp nào cần thực hiện tùy chọn vào loại ghế sofa của bạn, có thể là chất liệu bọc ghế như lụa, vải nhung, vải nỉ , da, vv …
 • Đối với sofa d a và sofa được bọc bằng vải mỏng, chúng tôi khuyên bạn nên giặt nóng ghế sofa tại nhà bằng hơi nước . Dù sao đi nữa, nếu ghế sofa của bạn được làm từ sợi tổng hợp, thì chúng tôi có thể thực hiện vệ sinh chiết xuất bằng nước nóng.
 • Bất kể phương pháp làm sạch nào của Vệ Sinh Bảo Nam, sẽ giúp ghế sofa nhà bạn của bạn loại bỏ tất cả các vết bẩn chẳng hạn như mực, rượu vang đỏ, nước đánh giày, máu, bút chì màu và hơn thế nữa. Đặc quyền này cũng được áp dụng cho dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi.
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa Tphcm bằng hơi nước nóng của chúng tôi hoạt động như thế nào?

 • Với công nghệ giặt sofa tại nhà tphcm bằng hơi nước nóng là phương pháp giặt ghế sofa hiệu quả nhất. Dịch vụ này bắt đầu bằng việc áp dụng các chất tẩy rửa đặc biệt, chuyên dùng để tẩy các vết bẩn thông thường trên ghế như cà phê, thức ăn có dầu mỡ, máu, mực, bút chì màu, chất nôn, v.v. Sau khi các vết bẩn được xử lý trước, kỹ thuật viên giặt ghế của bạn sẽ bơm nước nóng vào các sợi vải của ghế sofa , giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tích tụ.
 • Sau đó, nhờ vào công suất hút của máy, nước được bơm vào sẽ được hút ngược lại cùng với tất cả các chất bẩn bị đánh bật, giúp cho vải bọc của bạn được làm sạch và khử mùi một cách hoàn hảo.
 • Bạn nên lưu ý:  một số vết bẩn như thuốc nhuộm tóc có thể đã làm hỏng vải vĩnh viễn và bạn không thể mong đợi chúng tôi loại bỏ những vết bẩn như vậy. Ngoài ra, hãy nhớ rằng những vết bẩn như vậy có thể ăn sâu hơn vào vải bọc nếu bạn cố gắng tự làm sạch chúng, điều này khiến quá trình làm sạch không thể thực hiện được.
vệ sinh sofa Tphcm
Vệ sinh sofa Tphcm bằng hơi nước nóng

Điểm nổi bật của việc vệ sinh sofa bằng hơi nước nóng

 • Quá trình khử trùng, khử khuẩn bằng hơi nước nóng của chúng tôi tiêu diệt 99,999% vi-rút và vi khuẩn nguy hiểm. Chỉ có thể đặt dịch vụ này kết hợp với dịch vụ giặt ghế bằng hơi nước nóng và bao gồm ba bước:
 • Xử lý trước vải bọc ghế sofa của bạn: Trước khi bắt đầu quy trình làm sạch bằng hơi nước thực sự, kỹ thuật viên sẽ xịt ghế sofa hoặc nệm của bạn với chất tẩy rửa chống vi rút EN1276 CERTIFIED, chất tẩy này an toàn cho mọi bề mặt ướt có thể làm sạch.
 • Kích hoạt chất tẩy rửa: Để đảm bảo rằng chất tẩy rửa kháng vi-rút, vi khuẩn đi sâu hơn vào đồ nội thất hoặc nệm của bạn, kỹ thuật viên giặt ghế sẽ thực hiện kỹ thuật khuấy đặc biệt và đợi trong 15 phút.
 • Làm sạch ghế bằng hơi nước: Sau khi thời gian trôi qua, chất tẩy rửa đã loại bỏ 99,999% tất cả vi khuẩn và vi rút trên ghế của bạn và kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm sạch ghế bằng hơi nước.

Chất lượng dịch vụ giặt sofa tại nhà Tphcm của chúng tôi

 • Vệ Sinh Bảo Nam xử lý sofa, mọi mùi hôi khó chịu biến tan. Sofa giữ được mùi thơm trên 3 tháng, điều mà chỉ những dung dịch xịt thơm chuyên dụng an toàn mới làm được.
 • Vết ẩm mốc bị đánh bay và không bao giờ trở lại chỉ với 1 lần xử lý.
 • Bụi ẩn trong sofa vải biến tan bằng sức hút thần tốc của máy hút bụi cao cấp.
 • Sofa cũ hóa sofa mới sau khi Vệ Sinh Bảo Nam xử lý
 • Những vết bẩn từ kẹo cao su, màu nước,… tưởng không gì tháo gỡ, Alo xử lý sẽ sạch bay.
 • Một lần sử dụng dịch vụ tại Vệ Sinh Bảo Nam, bạn sẽ không còn bận đến bất cứ dịch vụ nào khác nữa bởi chất lượng của chúng tôi đã đánh cắp trái tim bạn.
dịch vụ giặt sofa tại nhà Tphcm
Dịch vụ giặt sofa tại nhà Tphcm chuyên nghiệp

Những điểm nổi bật của dịch vụ giặt sofa Tphcm – Vệ Sinh Bảo Nam

 • Vệ Sinh Bảo đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm qua.
 • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng chỉ cần gọi ngay đến Hotline của công ty, nhân viên sẽ có mặt ngay tức khắc để hỗ trợ.
 • Tiết kiệm chi phí: Mức giá dịch vụ mà công ty Bảo nam cung cấp cho khách hàng được xem là rẻ nhất và cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Máy móc hiện đại: Tất cả các máy móc và dụng cụ vệ sinh của Bảo Nam đều rất hiện đại. Có thể xử lý nhanh chóng và cam kết sạch nhất.
 • Độ an toàn cao: Những hóa chất được Bảo Nam sử dụng đều là hàng chính hãng. Được nhập từ Nhật Bản 100%. Kiểm định an toàn với sức khỏe mọi người, kể cả vật nuôi nhà bạn.
 • Khả năng làm sạch 99%: Vệ Sinh Bảo Nam sử dụng công nghệ vệ sinh tiên tiến đảm bảo làm sạch mọi vết ố, ẩm mốc bám lâu ngày.
 • Tính thẩm mỹ cao: Chắc chắn rằng đi bất kỳ đâu ở Tphcm cũng không tìm được đơn vị dịch vụ sạch, đẹp và thẩm mỹ như Bảo Nam. Chúng tôi có thể hoàn thiện tốt nhiệm vụ với sofa vải nỉ, vải da, nệm
 • Không gây ảnh hưởng đến hoạt động làm việc của khách hàng
vệ sinh sofa
Giặt ghế sofa Tphcm – Vệ sinh sofa tại nhà

5 Lí do bạn nên chọn vệ sinh sofa Tphcm của Bảo Nam

1. Kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất:

 • Mức độ cao của bụi và ô nhiễm trong môi trường có thể bắt đầu tích tụ trên đồ đạc trong nhà nếu bạn không lau chùi thường xuyên. Màu sắc có thể bắt đầu trở nên xỉn màu và vải cũng có thể trở nên thô ráp theo thời gian. Tuy nhiên, sử dụng các dịch vụ của một công ty giặt ghế sofa sẽ đảm bảo rằng đồ đạc của bạn luôn sạch sẽ và bền lâu.

2. Sử dụng các giải pháp và Kỹ thuật Làm sạch Chuyên nghiệp:

 •  Ghế sofa có thể được làm từ các vật liệu khác nhau, từ da, vải tự nhiên hoặc vật liệu tổng hợp. Mỗi chất liệu và kiểu dáng của ghế sofa đều có những nhu cầu vệ sinh riêng. Vì vậy, nên thuê một chuyên gia giặt ghế sofa, người sử dụng các giải pháp và kỹ thuật làm sạch tốt nhất cho từng loại chất liệu ghế sofa.

3. Lau khô đồ đạc đúng cách sau khi làm sạch:

 • Các loại vải sợi tự nhiên cũng như tổng hợp cần được làm sạch kỹ lưỡng bằng cách sử dụng các chất làm sạch gốc nước để loại bỏ bụi và các vết bẩn thức ăn và đồ uống. Điều này có thể làm cho nước thừa thấm vào đệm và mất nhiều thời gian để khô. Các chuyên gia vệ sinh sử dụng thiết bị chuyên nghiệp để làm sạch và làm khô đồ đạc đúng cách để tránh hoàn toàn vi trùng và sâu bệnh.

4. Loại bỏ mùi hôi từ đồ đạc:

 •  Nếu bạn ăn uống thường xuyên trên ghế sofa, nó có thể bắt đầu phát triển mùi hôi theo thời gian. Sự phát triển của vi khuẩn do các mảnh vụn mắc kẹt trong các kẽ hở của ghế sofa có thể dẫn đến những mùi hôi này mà ngay cả những thiết bị làm mát không khí mạnh nhất cũng không thể che giấu được. Bằng cách đi giặt khô ghế sofa, bạn có thể đảm bảo rằng cặn thức ăn đã được loại bỏ và ghế sofa sạch sẽ.

5. Loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi đồ nội thất:

 •  Ngay cả khi bạn hút bụi ghế sofa, bụi, phấn hoa, thức ăn vẫn có thể mắc kẹt trong túi vải. Các sản phẩm làm sạch được sử dụng cho ghế sofa da và vải khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo thuê một chuyên gia để làm sạch ghế sofa da thay vì cố gắng tự làm.

Bạn có thể ngồi ghế sofa để làm sạch bụi bẩn và có chứa vi khuẩn không?

Trong mỗi phòng khách, bạn sẽ bắt gặp một số kiểu sắp xếp chỗ ngồi thoải mái như ghế sofa hoặc những chiếc ghế và đệm ái. Ghế sofa thuộc danh sách nội đồ thất lạc một mảnh ghép có thể được sử dụng. Tuy nhiên, ghế sofa và thường tiếp xúc nhiều với bụi từ không khí cùng với vi trùng từ những người sử dụng nó. Vi trùng và vi khuẩn tồn tại có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến những người ở trong nhà hoặc sử dụng ghế sofa. Để gia đình bạn không bị chấn động thường xuyên làm ghế sofa trong nhà bị nhiễm vi trùng, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà và vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp Tphcm của Bảo Nam có thể làm nên điều kỳ diệu để ngăn chặn bụi và trùng lặp vi.

Làm thế nào để bảo vệ sofa sinh một cách chuyên nghiệp?

 • Với sự hỗ trợ của dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp, bạn có thể loại bỏ các vết bẩn, dấu vết, dấu vết. Tốt nhất bạn nên phủi bụi hàng ngày cho ghế sofa và loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên vải bọc cũng như đất và các mảng bám xung quanh các góc của ghế sofa. Các sản phẩm và kỹ thuật làm sạch liên quan từ các chuyên gia của vệ sinh Bảo Nam có thể làm sáng các vết đó và loại bỏ hoàn toàn hiệu quả bằng dịch vụ vệ sinh thông thường.

Giặt sofa / Sấy khô bằng máy hút bụi

 • Trong khi ghế sofa chuyên nghiệp, bạn hỏi bạn phải sử dụng một số thiết bị trang và phương pháp làm sạch hiệu quả nhất định để bảo đảm dịch vụ được tối ưu hóa. Các chuyên gia của chúng tôi tại vệ sinh Bảo Nam sử dụng các sản phẩm tốt nhất và hiệu quả để giặt ghế sofa tại nhà và sau đó cũng làm ghế sofa của bạn một cách hoàn toàn mà vẫn bảo đảm ghế sofa sạch hoàn toàn , không tạo ứng dụng và không bám bụi trước khi rời đi.

Vệ sinh sofa bằng máy UV để hút bụi, bọ chét

 • Bọ chét, bụi bẩn có thể ảnh hưởng đến hầu hết các bộ phận của ghế sofa. Có nhiều cơ hội để những người này ảnh hưởng đến những khu vực khó tiếp cận và làm sạch. Các chuyên gia vệ sinh Bảo Nam của chúng tôi, tôi có thể xác định chính xác các khu vực và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tích tụ hiệu quả nhất.

Làm sạch ghế sofa kỹ lưỡng

 • Bất kỳ ghế sofa nào trong ngôi nhà, văn phòng, công ty đều cần phải vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên, sinh vệ sinh sofa và vỏ của nó cũng không cần thiết. Vỏ bọc vệ sinh là công việc dễ dàng nhất. Vệ Sinh Bảo Nam có một đội ngũ chuyên gia vệ sinh tuyệt vời, những người có thể thực hiện công việc của họ một cách chính xác và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để tôi có những dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm tốt nhất.

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh sofa tại nhà

 • 2 – 3 tháng một lần để giữ ghế sofa của bạn luôn được bảo dưỡng và không bị bụi bẩn.

 • Nên bảo vệ kỳ sinh để loại bỏ mùi hôi, thấm nước hoặc mảnh vụn.

 • Trước hoặc sau bữa tiệc gia đình

 • Khi bạn phát hiện có mùi hôi, nấm mốc, bốc mùi từ ghế sofa nhà bạn

 • Thời tiết, kéo dài để làm hàng hóa nhập khẩu, xếp vào ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi, tôi bao gồm những gì?

 • Làm sạch ghế sofa vải, sofa nỉ, sofa nhung

 • Vét bụi trước và mặt sau của ghế sofa bằng máy hút bụi để loại bỏ bụi.

 • Vệ sinh cho ghế sofa bằng dung dịch chuyên nghiệp.

 • Mốc ghế sofa để loại bỏ nước bẩn.

 • Làm sạch Sofa da:

 • Vệt khô / lau thủ công trước và mặt sau của ghế sofa bằng vải sợi nhỏ.

 • Đặc biệt hóa chất để khử trùng và làm sạch ghế sofa bằng vải sợi nhỏ / khăn lau bụi.

 • Đặc biệt bóng đá để tăng tuổi thọ của da.

 • Ghế sofa khách hàng đợi khoảng 3-4 tiếng trước khi sử dụng.

Quy trình làm sạch ghế sofa hiệu quả, tối ưu hiện nay

Bước 1: Chuyển tất cả các thiết bị trang vào khu vực ghế sofa.

Bước 2 : Tiến hành hút bụi bẩn trên mặt ghế sofa bằng máy hút bụi chuyên dụng.

Bước 3 : Kiểm tra chất liệu, vạch bẩn ghế sofa để áp dụng loại hóa chất

Bước 4 : Phun đều hóa chất lên ghế sofa. áp dụng công nghệ hơi nước nóng để diệt khuẩn.

Bước 5 : Dùng máy cầm tay chuyên đánh dấu vết bẩn trên ghế sofa.

Bước 6:  Loại bỏ vết bẩn và nước rửa ghế sofa bằng máy hút bụi sinh công nghiệp.

Bước 7:  Dùng máy công nghệ, để đẩy nhanh quá trình làm khô.

Bước 8: Sau khi hoàn toàn khô ráo, chuyển các thiết bị trang và sắp xếp đồ đạc của bạn trở lại như cũ

Bước 9: Bàn giao và thanh toán như thỏa thuận

Dưới đây là một số công việc cần giặt sau khi giặt ghế sofa song bạn nên biết

Các công việc cần làm khi giặt xong ghế sofa

 • Để sofa ở khu vực thoáng. Vì một số chất tẩy rửa có thể có mùi nặng, điều này sẽ đảm bảo rằng không khí bên trong ngôi nhà của bạn, bạn sẽ không bị dính mùi quá nhiều chất hóa học sau khi hoàn thành công việc dọn dẹp.

 • Nếu bạn không thể chuyển ghế sofa da của mình, hãy đảm bảo bọc các nội thất khác và các trang ứng dụng trong phòng của bạn. Điều này sẽ giúp họ không bị hấp thụ bất kỳ hóa chất nào đưa lên ghế sofa của bạn để làm sạch.

 • Ngay cả khi bạn thuê một công ty uy tín cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất tại Tphcm, bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn. Một cách dễ dàng để làm điều đó là ghi chú lại những điểm, vết bẩn, … trên ghế sofa mà bạn muốn người dùng vệ sinh tập trung vào và sau đó chia sẻ chúng với chuyên gia trước khi anh bắt đầu làm sạch .

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm mới nhất năm 2022

To đưa ra bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm hợp lý, tôi phải nghiên cứu, đánh giá chất lượng dịch vụ, cũng như phải tìm trường buổi trị liệu, kinh tế như thế nào để được đưa ra báo giá phù hợp nhất cho khách hàng, nhất là covid-19 thời kỳ đại dịch đang hoành hành tại Việt Nam.

STTDịch vụ giặt ghế sofa tại nhàSố LượngĐơn vị tínhĐơn giá
1Giặt ghế sofa vải, nỉ, nhung Tphcm – Diệt khuẩn 99,999%> 5Bộ250.000đ
2Giặt ghế sofa vải, nỉ, nhung Tphcm – Diệt khuẩn 99,999%3 – 4Bộ300.000đ
3Giặt ghế sofa vải, nỉ, nhung Tphcm – Diệt khuẩn 99,999%1 -2Bộ350.000đ
4Giặt ghế sofa da tại nhà Tphcm – Diệt khuẩn 99,999%> 3Bộ400.000đ
5Giặt ghế sofa da tại nhà Tphcm – Diệt khuẩn 99,999%2Bộ500.000đ
6Giặt ghế sofa da tại nhà Tphcm – Diệt khuẩn 99,999%1Bộ550.000
7Giặt ghế sofa đơn HCM – Diệt khuẩn 99,999%<5Cái 50.000
số 8Giặt ghế sofa đơn tại HCM – Diệt khuẩn 99,999%> 5Cái 60.000
9Giặt ghế sofa đơn tại HCM – Diệt khuẩn 99,999%> 10Cái 30.000
10Giặt ghế sofa quán cafe ở TPHCM – Diệt khuẩn 99,999% số lượng nhiềuLiên hệ 0987 225 128

Lưu ý giặt ghế sofa Tphcm:

 • Bảng giá ghế sofa tại nhà trên chỉ áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giặt ghế sofa giá rẻ Tphcm chưa bao gồm thuế VAT
 • Nếu bạn giặt ghế sofa số lượng nhiều thì nên liên hệ: 0987 225 128

Tại sao lại chọn công ty vệ sinh ghế sofa tại nhà của Bảo Nam

 • Hút bụi, Gội & Sấy Sofa: Từ hút bụi và gội sạch đến làm sạch và sấy khô bằng máy, các chuyên gia vệ sinh của Vệ Sinh Bảo Nam đảm bảo làm sạch sâu chiếc ghế sofa của bạn một cách châm để, mang lại vẻ đẹp sạch sẽ 2-3 tháng.

 • Nhân viên vệ sinh sofa được đào tạo và xác minh tốt: Tất cả các nhân viên của vệ sinh Bảo Nam đều được đào tạo và trải qua các cấp độ xác minh lịch trình trước khi lên tàu để bảo đảm chất lượng công việc.

 • Bảo hiểm chống Thiệt hại: Với công ty Vệ sinh Bảo Nam bạn nhận được bảo hiểm thiệt hại tương đương với mới nhất giá trị của sản phẩm, các ứng dụng mà bạn đang sử dụng, nếu chúng tôi làm không hoạt động, bị lỗi.

 • Sử dụng hóa chất Chuyên nghiệp: Xem xét vấn đề vệ sinh ghế sofa của bạn, chúng tôi ở Công ty Vệ sinh Bảo Nam chỉ sử dụng các chất hóa học không độc hại với Chuyên nghiệp để giặt ghế sofa.

 • Tính linh hoạt: Công ty vệ sinh Sinh Bảo nam cung cấp cho bạn dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm chuyên nghiệp toàn diện ngay trước cửa nhà bạn để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch tại địa điểm và thời gian bạn đã chọn.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Giặt ghế sofa của tôi có phải bỏ ra không?

 • không! Chúng tôi đã áp dụng công nghệ tiên tiến, bạn hãy yên tâm, các chuyên gia giặt ghế sofa tại nhà có chuyên môn trong nghề cao sẽ biết cách sử dụng quản lý cho bạn

 

Tôi nên ngồi ghế sofa phòng khách bao lâu một lần?

 • Có một số yếu tố định nghĩa để xác định ưu tiên khoảng thời gian cho việc đi giặt ghế sofa – ví dụ như sự hiện diện của trẻ em và vật nuôi trong nhà. Nếu nuôi thú cưng thì bạn nên giặt ghế sofa 3 tháng một lần. Nếu không hai lần một năm là đủ.

Mất bao nhiêu thời gian để làm sạch 1 bộ ghế sofa thông thường?

 • Ghế sofa cần được thiết lập kỹ lưỡng bởi vì nó có thể bị hư hại bởi quá nhiều nước. Bắt đầu với quá trình nhẹ nhàng hút bụi, thường mất khoảng 45- 60 phút bao gồm cả quá trình làm khô. Nó cũng phụ thuộc vào chất liệu và độ bẩn của ghế sofa nhà bạn.

Công ty bạn làm những ngày nào trong tuần?

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảy ngày một tuần! Cuối tuần không phải là một vấn đề và chúng tôi thậm chí có thể giúp bạn trong chính thức nghỉ ngày. hoặc vào buổi tối nếu bạn cần

Làm gì khi nhân viên làm hư hỏng ghế sofa của tôi?

 • Thỉnh thoảng vẫn xảy ra tai nạn, nhưng điều đó rất ít. Tuy nhiên, dịch vụ này được bảo vệ an toàn 100%, bạn sẽ được bồi thường.

Hóa chất giặt sofa có an toàn không?

 • Bạn yên tâm hóa chất của chúng tôi. Tôi sử dụng chúng hoàn toàn an toàn để sử dụng trong môi trường gia đình. Nhưng trong trường hợp bạn cảm thấy nhạy cảm với một số chất hóa học nhất định, vui lòng cho chúng tôi biết trước vì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những cách thay thế để làm sạch các bọc vật dụng của bạn

===> Nếu bạn nghĩ rằng ghế sofa của bạn bị bẩn và cần phải làm sạch kỹ thuật lưỡng tính, đừng chờ đợi thêm. Hãy sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm của chúng tôi, tôi ngay lập tức và nhận dịch vụ tốt nhất từ ​​công ty Vệ Sinh Bảo Nam ghế sofa tốt nhất TP HCM.

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TPHCM – BẢO NAM

Địa chỉ trụ sở:  1169 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9. Tphcm

Chi nhánh 1: 153 Hà Đắc, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2:  248/7 Huỳnh Tuấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Tphcm

Chi nhánh 3: 51 Giải Phóng, Phường 4, Q Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại:  0987 225 128 – 0969 818 213

Email: vesinhbaonam@gmail.com

Trang web:  https://dichvuvesinhnha.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *