Dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội- Báo giá 2024

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, giặt thảm bằng công nghệ hơi nước nóng, khử mùi diệt khuẩn 99%. Việc áp dụng công nghệ giặt thảm Hà Nội bằng hơi nước nóng giúp thảm khổ nhanh, hiệu quả vệ sinh thảm được sạch sẽ hơn. Hiện tại ở Hà Nội Vệ Sinh Bảo Nam là một trong số rất ít công ty áp dụng dịch vụ giặt thảm băng hơi nước nóng cho khách hàng. Vì vậy lựa chọn Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội của chúng tôi là bạn đã tìm đúng công ty đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng, giặt thảm sạch sẽ mọi góc cạnh đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu, trả lại tấm thảm sạch sẽ như mới.

Contents

Dịch vụ giặt thảm là gì ?

Giặt thảm là quá trình sử dụng các tác động bên ngoài lên thảm để loại bỏ bụi bẩn, vết dơ và vi khuẩn trên thảm. Giặt thảm có thể dùng tay để làm sạch, sử dụng các chất tẩy rửa giúp việc loại bỏ vết bẩn dễ dàng hơn. Ngoài ra, giặt thảm còn sử dụng máy móc thiết bị như máy hút bụi, máy giặt, máy mài thảm,… để làm sạch thảm.

Đối với những khách hàng chưa sử dụng qua dịch vụ giặt thảm thì khi nghe nói đến cụm từ “giặt thảm” chúng ta thường nghĩ đến đó là 1 giải pháp giặt khô hoặc tháo gỡ thảm đem về giặt. Đó hoàn toàn là những suy nghĩ chưa đúng về loại hình dịch vụ giặt thảm tại nhà. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ giặt thảm này Vệ Sinh Bảo Nam xin đi vào vấn đề giặt thảm cụ thể dưới đây.

Điểm nổi bật của dịch vụ giặt thảm Hà Nội của Bảo Nam

✅Dịch vụ giặt thảm Hà Nội tiên tiến và đáng tin cậy

⭐Loại bỏ chất gây dị ứng & loại bỏ hoàn toàn vết bẩn

✅ Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

⭐Nhân viên vệ sinh được đào tạo đầy đủ & có kinh nghiệm

✅Giá giặt thảm Hà Nội chỉ từ 5k/m2

⭐Dịch vụ kịp thời, nhanh chóng, khử mùi, diệt khuẩn

✅Giặt thảm khử mùi, khử khuẩn 99%

⭐Tư vấn miễn phí về cách bảo quản thảm của bạn

Tất cả về dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp

Thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm văn phòng không chỉ là một tấm thảm bình thường, thảm giúp cải thiện vẽ đẹp trong không gian sống và làm việc của bạn. Thảm cũng là vật dụng này cũng giúp tránh trượt và ngã khi bạn đi bộ, chạy và nhảy trên sàn nhà. Tuy nhiên, càng có nhiều người qua lại thì tấm thảm và tấm thảm của bạn càng cần đến dịch vụ giặt thảm tại nhà, làm sạch sâu bên trong thảm.

Dịch vụ giặt thảm ở Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội

Bạn thấy đấy, dù bạn có hút bụi thảm và thảm của bạn đến đâu, thì vẫn còn sót lại mạt bụi, vi khuẩn và các chất gây dị ứng khác. Những hạt siêu nhỏ này thường ẩn bên dưới lớp vải thảm của bạn mà mắt thường không thể nhìn thấy. Khi những thứ này bị bỏ lại mà không được quản lý, nó có thể gây hại cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là trẻ em có các triệu chứng hen suyễn. Bạn có thể ngăn những điều đó xảy ra khi bạn nhờ đến dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội chuyên nghiệp. Đây là những điều chúng tôi có thể làm cho bạn.

Giặt thảm tại nhà Hà Nội hiện nay có mức giá dao động từ 5k – 15k/ m2 tùy thuộc và thảm nhà bạn là thảm gì, giặt số lượng nhiều hay ít. Vệ Sinh Bảo Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên,nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm trong công việc, máy móc hiện đại chúng tôi cam kết giặt thảm Hà Nội sạch sẽ, không sạch không lấy tiền.

Đơn vị giặt thảm tại Hà Nội hàng đầu hiện nay.

Vệ Sinh Bảo Nam là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội như : Thảm trang trí, thảm trải sàn, thảm văn phòng…vv  Dịch vụ giặt thảm giá rẻ của công ty công ty vệ sinh Bảo Nam luôn là lựa chọn hàng đầu được ưu tiên sử dụng của nhiều khách hàng tại Hà Nội mỗi khi có nhu cầu.

vệ sinh thảm tại nhà Hà Nội
vệ sinh thảm tại nhà Hà Nội

Bằng kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ Hà Nội trong nhiều năm qua, kết hợp với được sử dụng các thiết bị máy móc và hóa chất hiện đại. Đặc biệt là công nghệ giặt thảm bằng hơi nước vượt trội của chúng tôi. Công ty vệ sinh Bảo Nam cam kết mang đến dịch vụ giặt thảm tại hà nội đảm bảo nhanh, sạch, giá rẻ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm trải sàn Hà Nội của Bảo Nam còn diệt sạch 99% vi khuẩn trú ẩn bên trong thảm. Hà Nội là nơi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà nhiều nhất hiện nay. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng từ những năm 2014 Công ty vệ sinh Bảo Nam đã cho ra mắt loại hình dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội bằng hơi nước nóng chất lượng cao, với phương châm phát triển dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ.

Các phương pháp giặt thảm ở Hà Nội thông dụng nhất hiện nay

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội – Giặt hơi nước nóng

 • Giặt thảm bằng hơi nước là phương pháp được áp dụng chủ yếu của Vệ Sinh Bảo Nam và nhiều công ty, dịch vụ giặt thảm trải sàn,thảm văn phòng tại Hà Nội .Ưu điểm của hình thức này là không sử dụng nhiều hóa chất, với đầy đủ dụng cụ có thể làm sạch một cách nhanh chóng.
 • Tuy nhiên do sử dụng cơ chế áp lực nước nên thảm ngủ, thảm văn phòng sẽ bị ngấm nước rất mạnh và sẽ mất rất nhiều thời gian nếu để thảm khô tự nhiên. Giặt thảm tại Hà Nội của Vệ Sinh Bảo Nam với hệ thống máy làm khô công suất lớn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Giặt thảm ở Hà Nội bằng phương pháp gội thảm

 • Gội thảm là phương pháp sử dụng dầu gội để làm sạch thảm. Nhược điểm duy nhất của nó là gây ra lượng bọt lớn trong thảm, dễ dính bẩn mới nếu không được xử lý nhanh. Với trang thiết bị giặt thảm tại nhà Hà Nội Vệ Sinh minh Quân thì việc tẩy sạch bọt ra khỏi thảm không còn khó khăn.

Vệ sinh thảm Hà Nội bằng phương pháp bao màng

 • Cơ chế của phương pháp giặt thảm văn phòng này chính là sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm vật mang. Vật mang sau khi kết tinh lại sẽ biến dạng thành bột khô. Bản chất là khi chất mang đi sâu vào trong sợi vải sẽ bám và kéo các vết bụi bẩn ra khỏi bề mặt thảm. Việc cần làm chỉ là hút bụi hoặc trải thảm lại 1 lượt nữa là xong.

Thảm nhà bạn đang sử dụng có sạch sẽ vệ sinh không ?

 • Dù bạn có chăm sóc ngôi nhà của mình cẩn thận đến đâu, đôi khi những tấm thảm của bạn cũng sẽ cần đến dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp để chúng trông đẹp và thơm nhất. Giặt thảm tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp là một cách hiệu quả để đảm bảo chúng không chỉ mới mà còn bền lâu hơn. Thường xuyên vệ sinh thảm và thảm của bạn sẽ làm giảm ô nhiễm không khí trong nhà, loại bỏ các chất gây dị ứng và sự phát triển của nấm mốc. Khi bạn được các nhân viên làm sạch chúng sẽ giúp loại bỏ mạt bụi và mùi hôi của vật nuôi, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho thảm của bạn.
 • Tại Vệ Sinh Bảo Nam, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc ngôi nhà, văn phòng làm việc của bạn luôn trông đẹp mắt đối với mọi vị khách hoặc những vị khách bước qua cửa nhà bạn. Với dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội đáng tin cậy của chúng tôi, bạn có thể có được ngôi nhà của mình trông sạch sẽ và tươi mới cho bất kỳ dịp hoặc sự kiện nào.
 • Nhân viên vệ sinh của chúng tôi được đào tạo, có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ giặt thảm. Kinh nghiệm và kỹ năng của họ đã được chứng minh theo thời gian để bạn luôn nhận được dịch vụ chưa từng có. Chúng tôi đã quen thuộc với tất cả các loại thảm và biết cách loại bỏ bụi bẩn, đất, ngay cả ở những khu vực giao thông cao.
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội

Các nguyên nhân khiến thảm nhà bạn bị bẩn

Thảm sàn luôn bị bẩn, bụi đất từ vết chân người qua lại và từ không khí được lưu trữ trên thảm hàng giờ hàng ngày. Bất kỳ loại vật liệu nào, tất cả đều được xem là vật ngoại lai với thảm, đều được coi là bụi đất. Có 3 yếu tố chính là nguyên nhân khiến bề mặt sàn trở nên bị bẩn:

Thảm bẩn do đất bám trên dày dép

 • Bụi đất từ bên ngoài bám theo các vết dày dép và bánh xe. Các bụi đất này thường được tích tụ ở các khu vực gần sảnh ra vào và dần dần lan ra các khu vực khác như hành lang hoặc các lối đi chính.

Do bụi đất trong không khí 

 • Bụi đất trong không khí bao gồm bụi mịn, khói và các loại dầu mỡ bốc hơi trong quá trình nấu ăn, cũng như các chất ô nhiễm có trong không khí hoặc các loại chất bẩn bám dính trên bề mặt thảm.

Nước đổ trên thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm văn phòng

 • Sự cố nước, cafe, nước trà, rượu vang và các loại dung dịch bị đổ trên thảm từ các nguồn chính như từ thức ăn, thực phẩm, đồ uống, thuốc men, các loại chất thải từ bài tiết của con người và động vật, dầu mỡ và các chất thải khô trên lớp thảm sàn.

Do vật nuôi trong gia đình

 • Hiện nay có nhiều nhà gia đình nuôi thú cưng vật nuôi trong nhà như : ( mèo và chó) những vết bẩn được vật nuôi mang từ bên ngoài vào thảm của bạn. Những vết bẩn, vi khuẩn các bụi bẩn bám chặt vào sợi thảm của bạn. Theo thời gian, chất bẩn này có thể làm thay đổi màu sắc của tấm thảm của bạn nó trở thành vất bẩn cứng đầu không thể loại bỏ.

Vì sao phải giặt thảm tại nhà thường xuyên?

Đôi khi có nhiều người tự hỏi rằng tại sao phải vệ sinh thảm thường xuyên. Vậy giặt thảm tại nhà thường xuyên mang lại lợi ích gì, có tốn kém chi phí không, dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những lợi ích mà bạn không hề hãy biết của việc giặt thảm thường xuyên.

1. Loại bỏ những chất bẩn gây hại trong thảm:

 • Mỗi ngày thảm trải sàn đều sẽ tích tụ thêm rất nhiều chất bẩn khác nhau, có thể là từ thức ăn, nước uống đổ lên, lông thú, mồ hôi và đặc biệt thảm chính là điểm đến của hầu hết bụi bẩn trong nhà. Vì thế giặt ghế sofa sẽ giúp loại bỏ đi những bụi bặm và các chất bẩn gây hại trong thảm trải sàn.

2. Ngăn chặn nấm mốc phát triển

 • Nếu sử dụng lâu ngày với những chất bụi bẩn đó mà không giặt thảm thì đây sẽ là môi trường thuận lợi để cho nấm mốc xuất hiện và phát triển nhanh chóng. Ảnh hưởng tới độ bền, thẩm mỹ của thảm và còn ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Tuy nhiên khi bạn giặt thảm trải sàn thường xuyên sẽ có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc rất hiệu quả.

3.Loại bỏ mùi hôi khó chịu

 • Không chỉ có nấm mốc và các vết bẩn gây mất thẩm mỹ mà những yếu tố đó sẽ làm cho thảm trải sàn của bạn có mùi hôi rất khó chịu. Vậy nên bạn cần phải giặt thảm thường xuyên để làm sạch và loại bỏ những mùi hôi khó chịu này.

5. Cải thiện vẻ đẹp, trải lại không gian sống lành mạnh

 • Văn phòng hay căn nhà của bạn chắc chắn không thể nào sạch đẹp, đẳng cấp nếu như thảm trải sàn có những vết bẩn, nấm mốc hay mùi hôi khó chịu. Vì thế để thảm trải sàn được sạch sẽ, mang đến không gian sống và làm việc trong lành, mát mẻ bạn cần phải thường xuyên giặt thảm và hút bụi định kỳ.

6. Nâng cao chất lượng cuộc sống

 • Thảm trải sàn bẩn chính là môi trường cho vi khuẩn gây hại phát triển, ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn, đặc biệt là sức khỏe trẻ nhỏ. Vậy nên bạn cần thường xuyên giặt thảm để loại bỏ những nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn giúp bảo vệ sức khỏe.

7. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

 • Thảm nếu chúng không được giữ sạch sẽ, chúng có thể chứa rất nhiều hạt bụi bẩn không mong muốn cũng như những vi khuẩn nhỏ có thể bị mắc kẹt trong thảm của bạn. Thảm bẩn cũng là nơi sinh sôi nảy nở của nấm mốc. Và việc này dẫn đến các vi khuẩn có thể xâm nhập vào không khí thở, nơi chúng có thể gây ra các vấn đề về hô hấp, phản ứng dị ứng và các vấn đề sức khỏe khác.
 • Với việc giặt thảm trải sàn tại Hà Nội chuyên nghiệp có kỹ thuật sẽ loại bỏ những chất gây dị ứng này để chúng không còn là mối đe dọa sức khỏe và làm cho bề mặt của thảm được làm sạch hoàn toàn.

8. Tiết kiệm được chí phí cho bạn

 • Nếu bạn phải thay thảm thường xuyên hơn vì bạn đã không giữ cho nó sạch sẽ trước đó, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để thay thảm mới. Giá thành mua thảm mới không hề rẻ. Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ tiền của bạn duy trì lịch vệ sinh thảm một cách thường xuyên.
Vệ sinh thảm
Giặt thảm Hà Nội

Bao Lâu nên vệ sinh thảm tại nhà một lần ?

 • Như các bạn đã biết, thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm văn phòng được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau: gia đình, công ty, cơ quan, khách sạn, nhà hàng… Với tần suất người đi lại cao, rất khó để tránh khỏi bụi bẩn, đồ ăn, thức uống và nhiều nguyên nhân khác khiến chiếc thảm xuất hiện những vết bẩn kèm mùi hôi khó chịu, mất đi tính thẩm mỹ.
 • Đối với thảm trải văn phòng: thời gian giặt thảm phù hợp nhất là 6 tháng/lần. Điều này sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian, chi phí mà vẫn có thể đảm bảo được thảm luôn sạch cũng như có tuổi thọ tốt nhất.
 • Đối với thảm trải dưới bàn ghế sofa : thời gian giặt thảm phù hợp là 3 lần/năm. Đối với những gia đình sử dụng thảm lông cũng như có trẻ nhỏ hiếu động có thể giặt 4 – 5 lần/năm để đảm bảo thảm luôn được sạch sẽ.
 • Đối với thảm nhà ăn, thảm trong gia đình nuôi thú cưng:  Yếu tố này đòi hỏi bạn phải vệ sinh thảm thường xuyên, ít nhất một lần/tuần để khử trùng và giữ cho thảm của bạn được như mới.
 • Nếu như trong quá trình sử dụng có đồ ăn, nước uống rơi rớt ra thảm thì cần phải được xử lý ngay, tránh để lâu sẽ khiến những vết bẩn hình thành vết ố cứng đầu, khó có thể làm sạch.
Dịch vụ giặt thảm trải sàn
Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội

Quy trình vệ sinh thảm tại nhà Hà Nội hiệu quả, sạch sẽ

Bước 1:  Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị sử dụng, chất liệu, tình trạng thảm bẩn như thế nào

Bước 2: Di chuyển toàn bộ đồ đạc trên thảm ra khỏi bề mặt thảm.

Bước 3: Hút sạch bụi trên thảm, đồng thời kiểm tra xem các góc cạnh của thảm đã dán chặt xuống mặt sàn hay chưa.

Bước 4: Thử hóa chất giặt thảm ở một góc nhỏ của mặt thảm, nếu không thấy có phản ứng bất thường mới tiếp tục giặt thảm trên diện rộng để tránh gây hư hại thảm trải sàn vì dùng dung dịch vệ sinh không phù hợp.

Bước 5: Pha hóa chất và đưa vào bình chứa hóa chất của máy giặt hút thảm.

Bước 6: Sử dụng máy giặt thảm công nghiệp để phun hóa chất trên mặt thảm, đồng thời hút sạch nước, chất bẩn từ các sợi thảm một cách nhanh chóng. Công việc này cần thực hiện lặp lại nhiều lần cho tới khi tấm thảm sạch hoàn toàn.

Bước 7 : Sấy khô bằng công nghệ hơi nước nóng, diệt khuẩn 99%

Bước 8: Dùng quạt thổi thảm để làm khô mặt thảm hoặc phơi thảm ở ngoài trời nắng nhẹ.

Bước 9: Khi thảm đã khô thì xịt lên thảm một ít tinh dầu sả chanh hoặc tinh dầu tràm trà để tạo mùi hương dễ chịu cho thảm.

Bước 10:Trải thảm lên sàn nhà, kê các đồ đạc vào vị trí ban đầu.

Trang thiết bị, máy móc
Trang thiết bị, máy móc

Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội mới nhất 2024

TTDịch vụ giặt thảm tại nhàĐơn vị tínhGiá tiền
01Giặt thảm trải sàn Hà Nội –  diệt khuẩn 99% < 50m2500.000đ
02Giặt thảm trải sàn Hà Nội – diệt khuẩn 99% 50 – 100m29000đ
03Giặt thảm trải sàn Hà Nội – diệt khuẩn 99% 100 – 200m27000đ
04Giặt thảm văn phòng Hà Nội – diệt khuẩn 99% < 50m2500.000đ
05Giặt thảm văn phòng Hà Nội – diệt khuẩn 99% 100 – 200m27000đ
06Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội – diệt khuẩn 99% 200 – 500m26000đ
07Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội – diệt khuẩn 99% 500 – 100m25000đ
08Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội – diệt khuẩn 99%>1000m24000đ
09Giặt thảm trang trí Hà Nội – diệt khuẩn 99%1 tấm350.000đ
10Giặt thảm trang trí Hà Nội – diệt khuẩn 99% 2 – 3 tấm300.000đ
07Giặt thảm trang trí tại Hà Nội – diệt khuẩn 99%3 – 4 tấm250.000đ
08Giặt thảm cầu thang Hà Nội – diệt khuẩn 99%< 60m215.000đ
09Giặt thảm cầu thang tại Hà Nội – diệt khuẩn 99%> 100m2 Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội trên chưa bao gồm:

 • Chưa bao gồm thuế VAT (xuất xóa đơn)
 • Bảng giá trên chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội
 • Đối với số lượng thảm nhiều quý khách liên hệ ngay để nhận ưu đãi của công ty

Những lí do khiến khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm Bảo Nam

 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ cung cấp, chúng tôi được biết đến là nơi tạo uy tín và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả
 • Chúng tôi cam kết sử dụng hóa chất vệ sinh thảm Hà Nội nhập khẩu, an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.
 • Về tính năng có khả năng chống ồn, đặc biệt tạo cảm giác ấm áp khi nhiệt độ thấp
 • Trang bị máy móc, thiết bị đa năng hiện đại cùng với chất lượng của hóa chất được kiểm định không gây hư hại và ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội – Minh Quân với hệ thống quạt chuyên dụng giúp làm khô thảm nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tác phong chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có trách nhiệm trong công việc
 • An toàn tuyệt đối, đảm bảo giặt sạch, không làm bay màu, phai màu hay ảnh hưởng đến thẩm mỹ của thảm trải sàn
 • Xử lý triệt để các mùi hôi từ thảm.
 • Đảm bảo khô 90% ( có thể sử dụng thảm sau 1 tiếng khi giặt xong )
 • Đáp ứng linh hoạt mọi thời gian, địa điểm của khách hàng.
 • Mức giá cạnh tranh nhất.
Giặt thảm văn phòng Hà Nội
Giặt thảm văn phòng Hà Nội

Một số câu hỏi khách hàng đặt ra

Giặt thảm xong sau bao lâu thì khô hoàn toàn?

 • Trải lời : Sử dụng máy thổi gió công nghiệp và máy sấy hồng ngoại, nên khi giặt xong và bàn giao cho khách hàng, ghế sofa đã khô hoàn toàn và có thể sử dụng được ngay lập tức.

Giặt thảm bằng hơi nước nóng hiệu quả như thế nào?

 • Trải lời : Hơi nước nóng được tạo ra từ máy giặt hơi khô cho phép bạn khử mùi, diệt khuẩn và làm vệ sinh thảm của mình mà không cần sử dụng bất kỳ hóa chất giặt tẩy nào. Hơi nước nóng ở nhiệt độ cao cũng làm trung hoà, hoá lỏng và đánh tan bụi bẩn trên bề mặt ghế, làm sáng màu vải.

Hóa chất vệ sinh thảm có đảm bảo an toàn, sức khỏe không ?

 • Trải lời : Chúng tôi sử dụng các hoá chất giặt tẩy chuyên dụng của 3M, GoodMaid, Kleanco, hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn với trẻ em và động vật, không để lại tồn dư có hại sau khi giặt. Các hoá chất này được kiểm định trước khi sử dụng nên chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

Nếu không hài lòng thì có phải trả tiền không?

 • Trải lời : Không, chúng tôi cam kết bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi thì bạn mới phải thanh toán. Chúng tôi ưu tiên cao nhất về chất lượng dịch vụ, nếu bạn không hài lòng là do chúng tôi phục vụ chưa tốt và phải cải thiện hơn.

===> sử dụng giặt thảm tại nhà Hà Nội giá rẻ – Vệ Sinh Bảo Nam là điều không thể bỏ qua để đánh bay những vết bẩn cứng đầu, mùi hôi và đặc biệt là ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, việc vệ sinh thảm và giữ cho thảm luôn sạch sẽ cũng sẽ giúp gia tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng cũng như chất lượng của thảm.

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI HÀ NỘI – BẢO NAM

Địa chỉ: 219 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2: 424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: 0925 26 36 36 – 0338296522

Gmail: dichvuvesinhbaonam@gmail.com

Website: https://dichvuvesinhnha.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *