Dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp đang trở ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng này của chúng ta. Hiện nay các gia đình việt, hay các công ty văn phòng, thường sử dụng thảm để trang trí, tô thêm vẽ đẹp cho không gian sống, và làm việc. Vì vậy thảm sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trang bụi bẩn, nấm mốc…vv nên nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp là vô cùng nhiều. Để bạn biết thêm về dịch vụ giặt thảm công nghiệp sau đây VỆ SINH BẢO NAM sẽ giải thích chi tiết cho bạn hiểu thế nào là giặt thảm công nghiệp.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp là gì ?

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp là hoạt động giặt thảm sử dụng máy móc giặt thảm chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn trên diện tích lớn. Diện tích tối thiểu của giặt thảm công nghiệp phải từ 500m2 trở lên. Giặt thảm công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của đời sống con người. Đó là vệ sinh thảm, làm sạch các vết bẩn thường gặp trên thảm. Nếu bạn chưa biết các vết bẩn thường gặp trên thảm thì hãy tham khảo bài viết: 6 thứ tồn tại dưới thảm trải sàn mà bạn chưa hề biết.

Dịch vụ Giặt thảm công nghiệp
Dịch vụ Giặt thảm công nghiệp

Tại sao phải cần đến giặt thảm công nghiệp ?

Thảm công nghiệp luôn có đặc điểm nổi bật là quy mô lớn, diện tích thảm rộng. Tùy vào mục đích sử dụng và chất liệu thảm, cách thức vệ sinh, làm sạch cũng khác nhau. Chính vì vậy, khi giặt thảm trải sàn công nghiệp cần lưu ý giải quyết những khó khăn sau:

 • Thiếu công cụ vệ sinh: Công cụ vệ sinh là yêu cầu cần có đối với việc vệ sinh thảm công nghiệp. Việc thiếu các công cụ làm việc có thể ảnh hưởng đến kết quả của dịch vụ và khiến thảm không được vệ sinh như ý.
 • Thiếu kinh nghiệm trong việc giặt thảm: Khi chúng ta giặt thảm công nghiệp với hình thức tự túc, nghiệp dư, chất lượng thảm giặt cuối cùng sẽ khác rất nhiều các dịch vụ chuyên nghiệp. Kinh nghiệm giặt thảm rất quan trọng, kết hợp với công cụ mới có thể tạo nên thành quả tốt nhất.
 • Không có nhiều thời gian giặt thảm: Việc giặt thảm không chỉ dừng lại ở việc làm sạch mà còn bao gồm công đoạn làm khô. Hơn nữa, với quy mô lớn, công việc này tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Với những khó khăn nổi bật ấy, nhiều doanh nghiệp, văn phòng, đơn vị thường lựa chọn các dịch vụ chuyên nghiệp để tận hưởng chất lượng thảm tốt nhất sau khi giặt.

Địa chỉ giặt thảm tại nhà Tphcm
giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp

Chất liệu thảm công nghiệp thường giặt

Thảm các loại được sử dụng để trang trí không gian nội thất, khu vực làm việc, nơi công cộng trăng tính thẩm mỹ cho không gian, chuyên nghiệp hơn với khách hàng. Tùy từng khu vực, thảm được lựa chọn với chất liệu, họa tiết khác nhau. Người dùng đi lại nhiều, sẽ cần vệ sinh định kỳ, làm sạch đúng cách để giảm thiểu mùi hôi, giảm bụi bẩn, bảo vệ độ bền thảm ổn định.

 • Thảm cotton: các chất liệu từ cotton cho phép sử dụng các loại hoá chất giặt thảm thông thường để làm sạch thảm tuy nhiên vẩn phải đảm bảo không ngâm thảm quá lâu trong dung dịch giặt thảm tránh lảm cho thảm bị co lại.
 • Thảm nhân tạo được cấu tạo bằng những sợi cellulosic. Hầu hết sợi cellulosic dễ bị đổi màu nếu không làm cho thảm khô một cách nhanh chóng sau khi giặt hoặc sử dụng hóa chất giặt thảm có tính kiềm. Tình trạng co rút có thể xảy ra nếu những sợi thảm bị thấm ướt quá nhiều. Tránh chà sát mạnh sợi thảm.
 • Thảm len: len là loại chất liệu dể bị ảnh hưỡng bởi các loại chất tẩy rửa có nồng độ axit, PH cao, thảm len phải đươc giặt bằng các loại hoá chất có tinh PH thấp, đồng thời phải kết hợp làm khô nhanh (tránh làm cho thảm biến dạng).
Dịch vụ Giặt thảm công nghiệp
Dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Các phương pháp giặt thảm công nghiệp phổ biến hiện nay

1 Giặt thảm bằng hơi nước

 • Giặt thảm bằng hơi nước là một cách giặt thảm công nghiệp khá phổ biến tại phương Tây, tuy nhiên, cách giặt này chỉ mới được du nhập vào Việt Nam vài năm trước đây.
 • Với việc sử dụng phương pháp này, nước sẽ được đun lên ở một nhiệt độ rất cao và phun thẳng vào bề mặt thảm với áp suất lớn. Nước nóng sẽ hòa tan và loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn và nấm mốc, sau đó, máy hút công suất lớn sẽ tiến hành hút sạch chất bẩn và nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tuy nhiên, giặt thảm bằng hơi nước đòi hỏi nhân viên vệ sinh phải có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, ngoài ra, chi phí đầu tư máy móc thiết bị là rất lớn, giá thành dịch vụ lại tương đối cao. Đặc biệt, cách giặt này không phù hợp với những nơi có nền nhiệt cao do hơi nước nếu đọng lại thảm dễ gây nấm mốc và thời gian sấy khô thảm rất lâu.

2. Giặt thảm bằng các loại dung dịch chuyên dụng

 • Đây là cách giặt thảm công nghiệp phổ biến nhất hiện nay bằng việc sử dụng các loại chất tẩy rửa chuyên dụng. Để thực hiện quá trình này, hóa chất giặt thảm chuyên dụng sẽ được phun đều lên trên bề mặt thảm, sau đó đánh đều bằng các loại máy móc chuyên dụng nhằm mục đích loại bỏ vết bẩn.
 • Cuối cùng, máy hút với công suất lớn sẽ tiến hành hút sạch chất bẩn và thảm sẽ được thổi khô bằng các quạt thổi công nghiệp
 • Phương pháp này được cho là tiện dụng và dễ dàng thực hiện nhất, đặc biệt phù hợp với các loại thảm bị nhiễm bẩn nặng. Tuy nhiên, khi giặt thảm bằng các loại dung dịch chuyên dụng cần phải hút kỹ các chất bẩn cũng như dư lượng xà phòng ra ngoài để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

3. Giặt thảm khô

 • Đây là một cách giặt thảm công nghiệp hầu như không sử dụng đến nước. Nhân viên vệ sinh sẽ rắc một khối lượng nhỏ chất thấm lên bề mặt thảm đồng thời sử dụng các loại máy móc chuyên dụng để đánh đều bề mặt thảm nhằm hòa tan chất bẩn. Hỗn hợp chất lỏng – dung môi – chất bẩn sẽ bị hút ra bằng máy hút có công suất lớn.
 • Trong trường hợp thảm bị nhiễm bẩn nặng thì cần phải sử dụng hóa chất giặt khô kết hợp với các loại hóa chất tẩy rửa.
 • Cách giặt thảm công nghiệp này không tốn thời gian để làm khô thảm và không tốn nước,  tuy nhiên, cách giặt này dễ làm hư hỏng các loại thảm có xuất xứ từ các loại sợi tự nhiên và đặc biệt là vấn đề hóa chất tồn đọng do không thể hút sạch hoàn toàn.

4. Giặt thảm bao trùm (bonnet)

 • Đối với cách giặt thảm công nghiệp này, nhân viên vệ sinh sẽ sử dụng các loại hóa chất làm sạch, đôi khi có thể pha với nước có gas để phun sương lên bề mặt thảm. Các loại máy móc có thể được sử dụng đến như: máy chà quay, bàn chải dao động, bàn chải cứng để điều khiển pad…
 • Giặt thảm bonnet là một cách giặt thảm không được khuyến khích sử dụng, đặc biệt là đối với các loại thảm có sợi dễ đứt gãy. Hơn nữa, cách giặt này giới hạn khả năng làm sạch cũng như để lại nhiều hóa chất bên trong bởi quá trình giặt không thực hiện một bước phun hút thực sự nào, đồng thời vết bẩn cũng sẽ nhanh chóng quay trở lại.

Quy trình giặt thảm công nghiệp thường được áp dụng

Bước 1: Di chuyển thảm đến không gian rộng hơn để tiện cho việc giặt thảm mà không cần phải di chuyển đồ đạc.

Bước 2: Dùng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh thô thảm bằng cách hút hết bụi bẩn bám trên bề mặt thảm.

Bước 3: Kiểm tra chất liệu thảm, bề mặt thảm và mức độ bám bẩn để lựa chọn loại hóa chất tẩy rửa phù hợp.

Bước 4: Phun đều hóa chất với một lượng phù hợp lên trên thảm. Tiếp đến nhân viên của Không Gian Hoàn Mỹ sẽ sử dụng máy chà thảm chuyên dụng với công nghệ tiên tiến nhất để chà thảm.

Bước 5: Sau khi hóa chất phát huy tác dụng và đánh tan được các vết bẩn. Tiến hành hút các vết bẩn ra khỏi thảm nhờ máy hút thảm chuyên dụng

Bước 6: Hong khô thảm ngay sau khi được vệ sinh xong bằng các quạt thổi công nghiệp để xua tan mùi hóa chất và tránh tích tụ mùi hôi do ẩm ướt.

Bước 7: Kiểm tra xem thảm còn vết bẩn hay không. Lặp lại các thao tác ở bước 4, 5 và 6 nếu các vết bẩn cứng đầu vẫn còn bám trên thảm.

Bước 8: Cuối cùng, di chuyển thảm đã sạch và khô về lại đúng vị trí bạn đầu.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm công nghiệp của Bảo Nam mới nhất

STTDịch vụ giặt thảm Đơn vị tínhGiá tiền
1Giặt thảm văn phòng công nghiệpM25.000 – 20.000đ
2Giặt thảm trải sàn công nghiệpM28.000 – 25.000đ
3Giặt thảm trang trí công nghiệpTấm300.000 – 400.000đ
4Giặt thảm tại nhàdưới 50m2600.000đ
5Giặt thảm tại nhàSố lượng lớnSố lượng lớn

Tại sao nên chọn vệ sinh thảm công nghiệp của Bảo Nam

Nhu cầu giặt thảm văn phòng, thảm khách sạn, phòng họp hội nghị… tại các trung tâm lớn khá nhiều. Bảo Nam là đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp, với ứng dụng máy hút bụi công nghiệp, phương pháp vệ sinh mới, làm sạch đồ nội thất nhanh chóng, hiệu quả. Dịch vụ giặt thảm tại nhà – Bảo Nam sẽ đáp ứng yêu cầu khách hàng:

 • Bảo Nam cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại: máy hút bụi công suất lớn, hóa chất vệ sinh chuyên dụng cho từng loại thảm. Hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sử dụng để vệ sinh thảm, an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.
 • Vệ sinh Bảo Nam cung cấp nhân viên được đào tạo quy trình giặt thảm tiêu chuẩn, biết cách sử dụng máy móc, thiết bị và hóa chất vệ sinh thảm.
 • Bảo Nam có quy trình làm vệ sinh, giặt thảm chuyên nghiệp ngay tại văn phòng, nhà ở, khách sạn… tiện lợi cho khách hàng. Quy trình vệ sinh tiêu chuẩn, với các nguyên tắc an toàn được tư vấn rõ ràng cho khách hàng.
 • Cam kết chất lượng rõ ràng, bồi thường khi có vấn đề sự cố, thảm được làm sạch đạt tiêu chuẩn. Chính sách thanh toán sau thi công, giúp người dùng sử dụng dịch vụ được đảm bảo quyền lợi.

Trang thiết bị máy móc giặt thảm của Bảo Nam

 • Thiết bị: Máy giặt thảm, mâm bàn chải mềm gắn vào máy
 • Máy hút bụi, nước, mỏ vịt
 • Máy thổi khô thảm
 • Bàn chải cầm tay, bình xịt tay (nhỏ)
 • Xô đựng dung dịch hoá chất. Khăn lau, găng tay cao su
 • Hóa chất : Hoá chất giặt thảm, hóa chất tẩy thảm, dung môi hòa tan vết bẩn.

DỊCH VỤ GIẶT THẢM CÔNG NGHIỆP – BẢO NAM

Địa chỉ : 1169 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9. Tphcm

Văn phòng : 153 Hà Đắc, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 248/7 Huỳnh Tuấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

Chi nhánh 2: 51 Giải Phóng, Phường 4, Q Tân Bình

Điện Thoại: 0987 225 128 – 0969 818 213

Email : dichvuvesinhbaonam@gmail.com

Website : https://dichvuvesinhnha.net/

Văn Phòng Hà Nội :

Địa chỉ:  219 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2:  424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: 0338296522 – 0947 494 889

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *