Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại Tphcm

Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Tphcm

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Tphcm luôn là giải pháp lựa chọn hàng đầu cho các công ty văn phòng, bởi vừa tiết kiệm được tiền bạc, thời gian công sức, mà văn phòng lại sạch sẽ, giúp cải thiện sức khỏe tăng thêm khả năng làm việc. VỆ SINH BẢO NAM chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ văn phòng, dọn nhà theo giờ với những nhân viên đã qua đào tạo, làm việc tỉ mỉ sạch sẽ, tác phong nhanh nhẹn. Với mức giá cô cùng hợp í chỉ từ 80k/h những làm ít nhất phải từ 2h trở lên thì chúng tôi mới nhận và cho nhân viên qua làm.

Sơ lược vệ công việc dọn vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là công tác dọn dẹp các vết bụi bám, dơ bẩn theo thời gian tích tụ ở các ngóc ngách, bàn làm việc, kệ tủ,… nhằm mang lại không gian thoải mái cho văn phòng và mang đến hào hứng làm việc cho nhân viên. Vệ sinh tại văn phòng thường là do nhân viên tạp vụ phụ trách, các công ty thường thuê nhân viên vệ sinh hoặc thuê dịch vụ vệ sinh trọn gói.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Tphcm – Đối với Khách hàng là văn phòng đại diện, công ty, nhân viên vệ sinh thực hiện công việc làm sạch các đồ vật cá nhân của nhân viên văn phòng, các đồ vật chung trong phạm vi văn phòng, công ty bao gồm các loại cốc uống nước, khay, ấm chén, nhân viên tạp vụ văn phòng tại Hà Nội lau sạch thiết bị văn phòng bao gồm: máy chấm công, máy photocopy, máy tính, máy tính xách tay, máy hủy tài liệu, hệ thống máy chủ (vệ sinh thiết bị nếu được yêu cầu)… bằng khăn, hóa chất chuyên dụng.

Nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chỉ can thiệp làm sạch bên ngoài, thực hiện công việc không làm ảnh hưởng đến kỹ thuật của thiết bị, máy móc văn phòng – bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm

Công việc vệ sinh văn phòng theo giờ thường làm 

 • Hút bụi toàn bộ thảm trong các phòng ban
 • Quét và hút bụi, lau, chà và làm khô sàn nhà
 • Quét và hút bụi cầu thang, khoang thang máy
 • Lau chùi đồ vật: bàn ghế, máy tính, tủ, đồ vật trang trí…
 • Dọn dẹp gọn gàng, làm cho các phòng làm việc gọn, sạch
 • Làm sạch nhà vệ sinh
 • Đánh bóng lại bề mặt sàn đá
 • Vệ sinh bàn ghế, các vật dụng và trang thiết bị văn phòng
 • Vệ sinh khu vực cửa kính, vách ngăn và bề mặt làm từ kính
 • Vệ sinh thảm công ty
 • Vệ sinh khu vực toilet và bồn vệ sinh
 • Vệ sinh vị trí trên cao, trần nhà
 • Làm sạch và khử mùi không khí tại văn phòng
 • Vệ sinh hành lang, thang máy, thang bộ và những khu vực chung
Nhân viên vệ sinh
Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Tphcm

Các gói vệ sinh văn phòng phổ biển nhất hiện nay

Gói toàn diện:  Thực hiện tổng thể công tác vệ sinh văn phòng. Thích hợp với văn phòng trải qua quá trình mới xây dựng, tổ chức thi công công trình hoặc trong các sự kiện trọng đại ở công ty.

Gói định kỳ:  Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo ngày, theo tháng, theo quý. Việc kiểm soát và theo dõi tiến trình cũng được thực hiện theo kế hoạch đã đề ra từ trước nên không mất quá nhiều thời gian

Gói linh động:  Dịch vụ vệ sinh văn phòng trong trường hợp khẩn cấp, thời vụ hoặc một sự kiện ngắn hạn. Thời gian linh động, nhanh chóng

Gói hàng ngày, theo giờ: Dọn dẹp theo thời lượng cụ thể hằng ngày giúp nhân viên văn phòng xác định được thời gian vệ sinh để thu xếp lịch làm việc. Có chuẩn bị từ trước và thực hiện đồng nhất mỗi ngày

Nhân viên dọn văn phòng theo giờ
Nhân viên dọn văn phòng theo giờ

Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ

Vệ Sinh Bảo Nam là công ty Hàng Đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo tiếng ( theo giờ) giúp tối ưu hóa chi phí vệ sinh hàng tháng cho công ty, doanh nghiệp lên tới 30-80%. Gần 10 năm kinh nghiệm với hơn 300 Khách Hàng Vệ Sinh Văn Phòng Thường Xuyên mỗi tháng, chúng tôi Tự Hào là dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm được nhiều khách hàng tin tương lựa chọn nhất.

Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp
Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dọn văn phòng theo giờ được đào tạo đầy đủ và đã hoàn thành kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng trước khi họ vào nhà hoặc văn phòng của bạn. chúng tôi có sự chuẩn bị tốt về chất lượng không gian là một yếu tố để quý khách hàng có thể ghi điểm với đối tác. Vì thế dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn.

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Tphcm
Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Tphcm

Hiện nay công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ rất nhiều và đa dạng. Đối với VỆ SINH BẢO NAM, chúng tôi hoạt động với 5 tiêu chí chính: mức giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu, chiết khấu ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng 5 sao và công nghệ vệ sinh tối ưu nhất. Chúng tôi hy vọng mang đến cho quý khách sự hài lòng và không gian làm việc hoàn hảo nhất.

Quy trình dọn vệ sinh văn phòng tại Tphcm

Bước 1 : di chuyển cất các vật có giá trị , tìm hiểu không gian cần làm, dự tính khoảng thời gian thực hiện

Bước 2 : Tìm hiểu và kiểm tra dụng cụ vệ sinh có sẵn (đảm bảo chổi lau dùng được, chất tẩy rửa phù hợp nội dung công việc). Nếu khách hàng không có, nhân viên sẽ sử dụng đồ mang đi. Tuy nhiên hầu hết các dụng cụ nhân viên mang theo đều ở dạng đa năng nên sẽ làm kém hiệu quả hơn một chút, hoặc chất tẩy rửa không phù hợp đồ nội thất gia đình

Bước 3 : Nếu sàn nhà văn phòng, cầu thang nhiều bụi, cần phải lau sơ một lượt (Tránh khi lau sạch đồ bên trên đặc biệt là gương hay đồ nội thất có độ bóng cao, bụi bên dưới sẽ lại cuốn lên bám vào) Trước khi tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên cao xuống thấp, lau chỗ bẩn trước chỗ sạch

Bước 4 : Các đồ đạc quần áo, chăn màn… phải được gấp, cất gọn trước khi lau. Cốc chén, bát đĩa được rửa sạch trước khi vệ sinh tủ bếp, bàn nước… Các khu vực nhà bếp, phòng vệ sinh luôn được dành nhiều thời gian làm sạch và tỉ mỉ nhất.

Bước .5 : Nghiêm thu, hoặc làm bổ sung theo yêu cầu khách nếu có. Thanh toán theo số giờ thực tế đã làm.

Bảng giá dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm 

STTDịch vụ vệ sinhThời gian làm việcCông việc Giá dịch vụ
1Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ2 giờ/ ngày Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh80.00đ/ giờ
2Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ3 giờ/ ngày Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh70.000đ/ giờ
3Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ4 tiếng/ ngày Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh60.000đ/h
4Vệ sinh văn phòng theo giờ Tphcm 2 ngày / tuần Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh 2.100.000đ/ tháng
5Vệ sinh văn phòng theo giờ Tphcm 3 ngày/ tuần Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh3.500.00đ/ tháng
6Vệ sinh văn phòng theo giờ Tphcm 4 ngày/ tuần Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh4.800.000đ/ tháng
7Vệ sinh văn phòng theo giờ Tphcm 5 ngày/ tuần Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh5.500.000đ/ tháng
8Vệ sinh văn phòng theo giờ Tphcm 6 ngày/ tuần Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh6.500.000đ/ tháng

Lưu ý:

 • Bảng giá vệ sinh văn phòng theo giờ trên chỉ có tính chất tham khảo.
 • Giá dịch vụ có thể thay đổi sau khi nhân viên công ty Hành tinh xanh đến khảo sát thực tế.
 • Bảng giá chưa bao gổm VAT 10%  (Thuế giá trị gia tăng).
 • Dịch vụ có thể phát sinh thêm chi phí khác và sẽ được liệt kê chi tiết trong hợp đồng.

Xem ngay >>>> Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm giảm 25%

Tại sao nên chọn dọn văn phòng theo giờ – Bảo Nam

 1. Nhân viên được đào tạo Tốt: Thật Thà – Tận Tụy – Thân Thiện cùng với việc áp dụng các công nghệ làm sạch hiện đại vào việc vệ sinh văn phòng, công ty giúp mang đến một dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Chuyên Nghiệp Nhất.
 2. Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại TPHCM của Bảo Nam Linh Hoạt với nhiều gói dịch vụ: cung cấp nhân viên dọn văn phòng theo giờ, tổng vệ sinh định kỳ, hoặc làm sạch chuyên sâu (giặt thảm, ghế, kính, sàn…)
 3. Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại, và chuyên dụng khi cần vệ sinh văn phòng định kỳ và chuyên sâu. Đảm bảo sạch từng góc với thời gian ngắn và giảm thiểu tiếng ồn và ảnh hưởng đến hoạt động văn phòng. Bạn sẽ thấy các thiết bị vệ sinh văn phòng hiện đại như máy chà sàn, hút bụi nước, hút bụi đeo vai, máy khử trùng, máy giặt thảm hơi nước nóng
 4. “Green” là mục tiêu dịch vụ dọn văn phòng theo giờ của TKT Cleaning hướng tới. Chỉ sử dụng các hóa chất có chứng chỉ an toàn MSDS, không gây nguy hiểm, kích ứng. Với các yêu cầu đặc biệt, chúng tôi có các loại hóa chất đạt tiêu chuẩn sinh học (Ecolabel, EcoGreen), thân thiện và không làm hại môi trường.
 5. Khi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ, nhân viên luôn nở nụ cười Thân Thiện, chào hỏi khi đến và tạm biệt khi ra về. Bạn không chỉ thuê được dịch vụ tốt, bạn còn có được cả sự hài lòng.

Cam kết đối với dịch vụ vẹ sinh theo giờ của chúng tôi

 • Nhân viên có lý lịch rõ ràng, đáng tin cậy. Có xác nhận nhân thân tốt từ chính quyền địa phương
 • Tiết kiệm chi phí khoảng 2 triệu đồng, không phải thuê riêng một nhân viên tạp vụ
 • Sắp xếp người nhanh khi nhân viên nghỉ việc hoặc đau ốm
 • Nhân viên do công ty tuyển dụng, quản lý
 • Được đào tạo về nghiệp vụ giúp việc, tạp vụ

===> Bạn muốn không gian văn phòng sạch đẹp hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Tphcm – Bảo Nam. Chúng tôi đảm bảo làm cho bạn hài lòng. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp văn phòng công ty cho toàn bộ khu vực Tp.HCM. Vệ sinh Bảo Nam đảm bảo đem lại sự hài lòng hoàn toàn với các dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG BẢO NAM

Địa chỉ : 1169 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9. Tphcm

Văn phòng : 153 Hà Đắc, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 248/7 Huỳnh Tuấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

Chi nhánh 2: 51 Giải Phóng, Phường 4, Q Tân Bình

Điện Thoại: 0987 225 128 – 0969 818 213

Email : dichvuvesinhbaonam@gmail.com

Website : https://dichvuvesinhnha.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *