Dung dịch giặt sofa

Dung dịch giặt ghế sofa nỉ

Bạn đang muốn giặt ghế sofa nỉ nhưng không biết những loại dung dịch giặt ghế sofa nỉ nào tốt nhất hiệu quả làm sạch cao, lại không ảnh hưởng đến chất liệu ghế nỉ. Vậy hãy cùng Vệ sinh Bảo Nam đi tìm hiểu những loại dụng dịch giặt ghế sofa nỉ, vải tốt nhất hiện nay nhé.

Những loại dung dịch giặt ghế sofa nỉ tốt nhất hiện nay.

Sau nhiều năm làm dịch vụ giặt ghế sofa Vệ sinh bảo Nam đã sử dụng rất nhiều các loại hóa chất, dung dịch giặt ghế sofa nỉ, vải và đã có nhiều trải nghiệm, biết được công dụng của từng loại dụng dịch. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những dung dịch giặt ghế sofa nỉ tốt nhất, rẽ rang sử dụng lại không ảnh hưởng đến chất liệu nỉ của ghế sofa nhà bạn.

1. Dung dịch giặt ghế sofa nỉ Denkmit

Denkmit là thương hiệu độc quyền của DM – chuỗi siêu thị hóa mỹ phẩm lớn nhất nước Đức. Toàn bộ các mặt hàng hóa mỹ phẩm tiêu dùng của người Đức đều được mua tại DM hoặc Rossmann (cũng là chuỗi siêu thị hóa mỹ phẩm lớn của Đức). Sản phẩm của DM đều được người tiêu dùng đánh giá là tốt và khá rẻ, bởi họ chỉ sản xuất số lượng có hạn, đáp ứng đủ nhu cầu của dân bản địa, không phục vụ xuất khẩu.

Dung dịch giặt ghế sofa nỉ
Dung dịch giặt ghế sofa nỉ Denkmit

Dung dịch tẩy rửa bếp từ Denkmit 3in1 có tác dụng:

 • Làm sạch hiệu quả mặt bếp ngay cả đối với vết bẩn cứng đầu
 • Duy trì độ bóng sáng của mặt bếp
 • Không làm hỏng bề mặt bếp, bảo vệ bề mặt bếp luôn sáng bóng.
 • Ngoài ra, công nghệ trung tính của dung dịch tẩy rửa bếp từ Denkmit 3in1 loại bỏ mùi khó chịu vốn có của các loại chất tẩy rửa.

Thành phần: Unter 5 % nichtionische Tenside. Enthält Duftstoffe, Konservierungsstoffe (BENZISOTHIAZOLINONE). Weitere Inhaltsstoffe: Reinigungsmineralien, organische Säuren, Silikonöle, Bitrex

2. Hóa chất tẩy rửa sofa nỉ Ecosophy

Dung dịch Tẩy Rửa Đa Năng Ecosophy Con Gấu Trúc Đến từ đất nước Nhật Bản phát triển. Nơi đề cao sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Dung dịch tẩy rửa đa năng Ecosophy đang dẫn đầu xu thế sử dụng các chất làm sạch từ thiên nhiên, An Toàn với vật liệu, An Toàn với người sử dụng tại các thành phố lớn của Nhật bản: Tokyo, Hiroshima, Sapporo, Naha, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Yokohama, Nikko…

hóa chất Ecosophy
Dung dịch, hóa chất giặt ghế sofa nỉ Ecosophy

Tẩy rửa đa năng Ecosophy Nhật bản hoàn toàn từ tự nhiên với công nghệ sinh học, khác xa với các dòng hóa chất vệ sinh đa năng gây ăn mòn bề mặt trên thị trường.

 • 100% An toàn cho các chất liệu
 • 100% từ tự nhiên – 100% thân thiện với môi trường
 • Tẩy bẩn đa năng, làm sạch nhiều loại vết bẩn
 • Tiết kiệm, hiệu quả kinh tế cao
 • Tiện dụng, All-in-one (tất cả trong 1)
 • Mềm dịu với da tay

3. Bình xịt tẩy chất liệu ghế sofa nỉ Astonish

Xuất xứ từ nước Anh, cho tới nay các sản phẩm tẩy rửa tổng hợp của Astonish đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Ấn độ, Thái Lan, Việt Nam…Với khả năng phục vụ ưu việt cho cuộc sống thực tế, Astonish đã từng được bình chọn là sản phẩm quan trọng nhất năm 2014 tại nước Anh, đủ nêu rõ giá trị sử dụng của nó với thực tế cuộc sống.

Bình xịt tẩy rửa đa năng Astonish
Dung dịch giặt ghế sofa nỉ Astonish

Astonish rất an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, nó được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 do Hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường cấp.Không chỉ dùng cho nhà bếp, các sản phẩm tẩy rửa tổng hợp của Astonish còn có thể sử dụng thông cống, thông cống bồn tắm, bồn rửa chén… rất hiệu quả, sạch khuẩn.

Nếu bạn vẫn chưa thực sự yên tâm, Astonish còn là sản phẩm luôn được các chuyên gia của Schott – Cream khuyên dùng.

4. Dung dịch Tẩy vết bẩn đa năng, vải, nỉ OEM 500ml

Là chất tẩy rửa tự nhiên, thân thiện môi trường dùng để tẩy xóa các vết bẩn, dầu mỡ trên bề mặt ghế nỉ, sofa nỉ, nội thất bằng vải, nỉ trong nhà, ngoài trời và trong xe hơi. Dung dịch giặt ghế sofa nỉ OEM là dòng sản phẩm làm sạch vết bẩn trên sofa nỉ cực nhanh mà không hại đến màu sắc của ghế. Ưu điểm của dòng này là đánh bẩn tốt những vết dầu mỡ. Sản phẩm này an toàn, không hại da tay. Có hương thơm mát tự nhiên nên được ưa chuộng dùng trong nhà và nội thát xe hơi.

Dung dịch giặt ghế sofa nỉ
Dung dịch giặt ghế sofa nỉ Oem

Ưu điểm của dung dịch tẩy đa năng Oem 500ml

 • Làm sạch cực nhanh vết bẩn trên ghế nỉ, vải, thảm.
 • Thân thiện môi trường, an toàn, không hại da tay.
 • Phù hợp đồ nội thất trong nhà, ngoài trời và trong xe hơi.
 • Hương thơm mát tự nhiên.
 • Dung tích: 500ml

5. Dung Dịch làm sạch ghế sofa nỉ Bissell Professional Stain

Bộ sản phẩm làm sạch ghế sofa nỉ  Bissell Professional Upright bao gồm tất cả các nhu cầu làm sofa của bạn. Chứng minh cạnh tranh nhất so với tất cả các công thức hàng đầu, nó đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để giữ cho thảm của bạn trông tốt và ở lại sạch lâu hơn. Nó bao gồm Bissell Professional Pet Stain & Odor remover, là công thức làm sạch enzyme mạnh nhất để loại bỏ vết bẩn vật nuôi cũng như mùi khó chịu. Chất tẩy rửa chuyên nghiệp Power Shot Oxy Stain loại bỏ các vết bẩn cứng trên đường đi và bảo vệ thảm khỏi những vết bẩn trong tương lai. Ngoài ra còn có công thức làm sạch chuyên sâu, để sử dụng với máy làm sạch thảm cỡ lớn để làm sạch toàn bộ phòng.

Dung dịch giặt ghế sofa nỉ
Dung dịch giặt ghế sofa nỉ
 • Loại bỏ các vết bẩn khó tẩy bao gồm dầu máy, lớp trang điểm, vết bẩn của vật nuôi, nước sốt mì Ý, dầu chiên kiểu Pháp và máu
 • Công nghệ khử mùi được cấp bằng sáng chế loại bỏ các mùi khó chịu như: khói, nấm mốc, mùi vật nuôi và nhà bếp
 • Thiết kế bền vững; không chứa kim loại nặng, chất làm sáng quang học, phốt phát hoặc thuốc nhuộm
 • Thêm 33% hoạt động làm sạch enzyme

6. Hóa chất làm sạch ghế sofa nỉ Clearn Ome

Dễ dàng đánh bật các vết bẩn và vết ố trên vật liệu bằng nỉ, vải, sofa . Là chất tẩy rửa tự nhiên, thân thiện môi trường để tẩy xóa các vết bẩn, dầu mỡ in đồ nội thất trong nhà, ngoài trời và trong xe hơi có bề mặt bằng vải nỉ. An toàn, không hại da tay.

Dung dịch giặt ghế sofa nỉ
Dung dịch giặt ghế sofa nỉ

Làm sạch cực nhanh vết bẩn trên ghế nỉ, vải, thảm. Thân thiện môi trường, an toàn, không hại da tay. Phù hợp đồ nội thất trong nhà, ngoài trời và trong xe hơi. Hương thơm mát tự nhiên. Dung tích: 500ml Là chất tẩy rửa tự nhiên, thân thiện môi trường dùng để tẩy xóa các vết bẩn, dầu mỡ trên bề mặt ghế nỉ, sofa nỉ, nội thất bằng vải, nỉ trong nhà, ngoài trời và trong xe hơi.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Xịt dung dịch lên bề mặt nỉ, vải bị ố, bẩn cần làm sạch.
2. Dùng miếng mút mềm hoặc bàn chải mềm chùi nhẹ.
3. Lau khô lại bằng khăn mềm sạch.
4. Dùng khăn mềm lau lại bằng nước ấm và thấm khô sạch.

7. Dung dịch làm sạch ghế sofa nỉ Fabaric Magic 500ml

FABRIC MAGIC là một chất tẩy rửa hoàn toàn tự nhiên dùng để tẩy các vết bẩn nặng trên ghế sofa nỉ, vải rất hiệu quả. Là hóa chất giúp loại bỏ vết bẩn và mùi hôi trên vải nỉ và hầu hết các loại vải gia dụng một cách an toàn. Chất tẩy rửa đa tác động này nhẹ nhàng loại bỏ vết bẩn và vết bẩn khỏi sợi vải nỉ đồng thời ngăn ngừa tái bám bẩn. Nó khôi phục tính thẩm mỹ và không làm thay đổi độ đồng nhất của vải nỉ.

Dung dịch giặt ghế sofa nỉ
Dung dịch giặt ghế sofa nỉ
 • Với FABRIC MAGIC, bạn có thể giặt sạch thành công hầu hết mọi loại vải, từ các loại vải đắt tiền như 100% lụa, vải chenilles, vải jacquards, khăn trải giường và hầu hết các loại sợi tổng hợp.
 • FABRIC MAGIC giúp loại bỏ: rượu, máu, dầu, mỡ, vết bẩn thực phẩm, biro, sô cô la, vết khói, bột mực, chất bẩn nói chung và nhiều hơn nữa.
 • Lý tưởng để làm sạch vết bẩn và vết tràn nhỏ từ vải bao gồm vải bọc, thảm và quần áo.Thành phần hoàn toàn tự nhiên.
 • An toàn và dễ sử dụng
 • Điều tuyệt vời về Fabric Magic là nó KHÔNG chứa hóa chất, chỉ được làm từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên tái tạo được công thức theo cách rất độc đáo để kết hợp với nhau.
 • FABRIC MAGIC an toàn cho con người, an toàn cho trẻ em, an toàn cho môi trường và không có mối lo ngại nào về sức khỏe.

Hướng dẫn cách vệ sinh ghế sofa nỉ, sạch sẽ

Bước 1: Chuẩn bị đồ dùng dụng cụ và dung dịch trước khi làm

 • Máy hút bụi và các phụ kiện đầu hút đi kèm
 • Dung dịch giặt ghế ghế nỉ làm sạch
 • Bàn chải hút nước hút chất bẩn ghế nỉ
 • Bộ chổi kết hợp với máy khoan (mềm)
 • Bộ chổi cọ 5 món
 • Máy thổi hơi khí nóng

Bước 2: Xịt qua bụi bằng khí nén trước khi xịt dung dịch

 • Sử dụng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn, bám trên ghế sofa

Bước 3: Xịt dung dịch vào ghế và để ủ trong 3-5 phút để cho ngấm

 • Pha dung dịch theo tỉ lệ, sau đó phun dung dịch lên ghế nỉ bằng phương pháp thủ công hoặc máy
 • Chú ý: Vệ sinh phần nào thì xịt dung dịch phần đó, tránh làm diện tích rộng quá để chờ lâu dung dịch sẽ bị khô

Bước 4: Tiến hành vệ sinh sofa bỉ bằng bàn chải

Dùng bản chải mềm hoặc bàn chải chuyên dụng kết hợp với máy để đánh cho bật vết bẩn trên bề mặt nỉ, hoặc dùng bình

Bước 5: Dùng hóa chát kết hợp máy công nghiệp

 • Dùng đầu hút ghế nỉ kết hợp với máy hút bụi để hút hết các dung dịch và chất bẩn trên bề mặt ghế nỉ. Các bạn có thể làm đi làm lại nhiều lần đến khi mình quan sát thấy trên đầu hút bọt nó trắng đồng nghĩa là bề mặt đã sạch.

Bước 6: Làm sạch sofa nỉ lần cuối

 • Dùng bình xịt nước để xịt lên bề mặt nỉ rồi lại dùng đầy hút nỉ hút lại cho sạch hết các dung dịch tẩy nỉ vẫn còn trong bề mặt ghế sofa nỉ.

Bước 7: Sấy khô ghế sofa nỉ

 • Sau khi vệ sinh xong ta có thể dùng máy sấy khí nóng để sấy khô hoặc mang phơi khô ở nơi khô ráo sạch sẽ có nắng

Xem thêm >>> Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội giá 299k/bộ new

Xem thêm >>> Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tphcm giá 289k/bộhot

===> Như vậy là Vệ Sinh Bảo Nam vừa gợi ý cho bạn những hóa chất dung dịch giặt ghế sofa nỉ tốt nhất hiện nay, và Hướng dẫn cách giặt sofa nỉ tại nhà, với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn phần nào khi cần giặt sofa ni, vải tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *