Giá giặt sofa tại nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa Bình Phước

Công ty Vệ Sinh Bảo Nam là đơn vị hàng đầu chuyên nhận dịch vụ giặt ghế sofa Bình Phước với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 hiện nay cho bạn. Du bạn đang sống ở phường, xã, quận, huyện nào ở Bình Phường chỉ cần gọi : 0987 225 128 chúng tôi có mặt ngay để vệ sinh sofa cho bạn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi dịch vụ giặt sofa tại nhà Bình Phước, chuyên nghiệp, uy tín của Bảo Nam.

Giới thiệu về dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Phước của Bảo Nam

Tại Bình phước, hiện các dịch vụ vệ sinh tại nhà cực kỳ phát triển với rất nhiều đơn vị. Nổi bật trong đó có thể nhắc đến là  Vệ Sinh Công Nghiệp Bảo Nam – đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Phước với các dịch vụ như : Giặt ghế sofa tại nhà, giặt thảm, giặt nệm, vệ sinh nhà, nhà xưởng…. Với nhiều năm hình thành và phát triển, Bảo Nam luôn chú trọng vào các dịch vụ của mình. Tính đến nay, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Bình Phước cho nhiều hộ dân tại các xã, phường, quận huyện..

Dịch vụ giặt sofa Bình Phước
Dịch vụ giặt sofa Bình Phước

Vệ Sinh Bảo Nam mang đến dịch vụ giặt ghế sofa Bình Phước nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong tỉnh. Hơn thế nữa với hệ thống chi nhánh rộng khắp tại Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm. Chúng tôi kịp thời đáp ứng nhu cầu giặt ghế của người dân. Giúp mọi gia đình, công ty, văn phòng,… có một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế sofa uy tín.

Vì sao bạn nên giặt ghế sofa ?

  • Cũng giống như tất cả các vật dụng khác trong gia đình, sau một thời gian đều sẽ bám bụi bẩn. Tuy nhiên sofa được cấu tại từ chất liệu vải, da,… là chủ yếu nên việc làm sạch khá đặc biệt. Cũng là vải nhưng không thể bỏ vào máy giặt, càng không thể ngâm nước rồi vò hay chà sạch.
  • Hiện nay người dân có một số cách giặt sofa truyền thống bằng cách dùng xà phòng và bàn chải để làm sạch. Hoặc hiện đại hơn là sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn. Bên cạnh đó còn vô số vệ sinh sofa đơn giản tại nhà được hướng dẫn đầy rẩy trên Internet.
  • Tuy nhiên những cách trên chỉ là biện pháp làm sạch đối phó với các vết bẩn nhỏ và trên về mặt. Sâu trong từng lớp vải sofa vẫn còn đó bao nhiêu là bfaụi bẩn, vi khuẩn, vết bẩn cứng đầu ẩn nấp. Về lâu về dài chúng gây nên mùi khó chịu. Chính vì vậy mà bạn cần một dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Phước chuyên nghiệp. Giúp bạn giải quyết hết mọi âu lo về chiế ghế sofa lấm lem.
Dịch vụ giặt sofa tại Bình Phước
Dịch vụ giặt sofa tại Bình Phước

Những điểm nổi bật của dịch vụ vệ sinh Bảo Nam

Khi sử dụng các dịch vụ của Green Clean, Quý khác hàng có thể cực kỳ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đảm bảo quý khách hàng có thể nhận được các giá trị sau:

  • Phục vụ tận tâm và tận tình: Luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tốt đa từ khâu nhận tư vấn dịch vụ cho đến giải quyết các phàn nàn hay khiếu nại.
  • Chất lượng dịch vụ tốt: Green Clean đầu tư nhiều thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo các vật dụng được vệ sinh hiệu quả và an toàn nhất có thể.
  • Tối ưu hóa thời gian: Chúng tôi cam kết thời gian vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
  • Giá cả ưu đãi: So với các dịch vụ giặt ghế sofa tại TP. HCM, Green Clean đảm bảo cung cấp dịch vụ với chi phí phải chăng và chất lượng nhất.
  • Nhân sự dồi dào và chuyên nghiệp: Green Clean hoàn toàn tự tin với nhân sự được cung cấp bởi Green Clean. Bởi vì, đa số khi được phân công nhiệm vụ đều đã được huấn luyện và đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp.

Quy trình vệ sinh sofa được tiến hàng như sau :

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, nhân sự. Mặt bằng trong khu vực chuẩn bị giặt Thảm, Nệm, Ghế.

Bước 2: Đặt biển báo trong khu vực giặt .

Bước 3: Di dời vật dụng, đồ vật, máy móc, và các vật cản khác có thể di dời được nhằm làm cho mặt bằng thông thoáng.

Bước 4: Thu gom rác (nếu có) và hút sạch bụi bám trên bề mặt Thảm, Ghế, Nệm.

Bước 5: Pha hóa chất giặt với tỷ lệ theo công thức tiêu chuẩn Bảo Nam.

Bước 6: Cho hóa chất vào bình đựng nước máy giặt sofa và tiến hành giặt ghế sofa bằng bàn chải mềm theo thứ tự tùy theo hiện trạng khu vực giặt sofa.

Bước 7: Dùng máy hút nước và đầu hút sau đó hút cuốn chiếu theo máy giặt sofa, hút hết nước, bụi bẩn bám trên sofa nhà bạn

Bước 8: Sau khi giặt sofa xong. Dùng máy thổi công nghiệp thổi khô toàn bộ ghế

Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Bình Phước, khử mùi, diệt khuẩn

STTDỊCH VỤ VỆ SINH SOFAĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VND)
01Giặt ghế sofa đơn ( vải, nỉ, nhung)Bộ400.000đ
02Giặt ghế sofa bed ( vải, nỉ, nhung)Bộ500.000đ
03Giặt ghế sofa chữ L ( vải, nỉ, nhung)Bộ600.000đ
04Giặt ghế sofa daBộ800.000đ
05Giặt nệm tại nhà ( nệm lò xo, kymdan,bông épCái450.000đ
06Giặt thảm trang tríTấm400.000đ
07Giặt ghế văn phòngcái35.000đ – 60.000đ

===> Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Phước – Bảo Nam có hệ thống chi nhánh lớn, cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Phước cho nhiều khu vực bao gồm: Thành phố Đồng Xoài, Thị xã Bình Long, Thị xã Phước Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Bù Đốp, Huyện Chơn Thành, Huyện Hớn Quản, Huyện Lộc Ninh, Huyện Đồng Phú, Huyện Phú Riềng cùng 15 phường, 6 thị trấn và 90 xã xung quanh.

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA BÌNH PHƯỚC – BẢO NAM

Trụ Sở : 51 Nguyễn Chí Thanh, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện Thoại : 0987 225 128 – 0338296522

Email: dichvuvesinhbaonam@gmail.com

website: https://dichvuvesinhnha.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *