Mẫu báo giá vệ sinh công nghiệp

Mẫu báo giá vệ sinh công nghiệp

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ nhờ vậy nhiều công ty Vệ sinh công nghiệp được hình thành và ra đời. Khi báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng với nhiều hạng mục như :  vệ sinh nhà ở, văn phòng công ty, nhà xưởng, giặt ghế sofa, giặt thảm tại nhà, giặt đệm, dọn dẹp nhà cửa…đối với nhiều công ty mới thì chưa biết báo giá như thế nào sau đây Vệ Sinh Bảo Nam xin gửi tới bạn mẫu báo giá vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp mới nhất.

Mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2022

Bạn đang tìm mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất năm 2022. VỆ SINH BẢO NAM xin chia sẽ đến quý đồng nghiệp bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cơ bản nhất để bạn tham khảo và dựa vào các mục chính để soạn theo.

Tùy vào nhu cầu báo giá của từng đơn vị mà công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh có thể điều chỉnh các điều khoản và nội dung sao cho phù hợp nhất. Do mỗi công ty, mỗi đơn vị có văn hóa báo giá và đặc trưng riêng. Dưới đây chỉ là mẫu báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cơ bản mà chúng tôi vẫn thường áp dụng. Các bạn xem xong có góp ý chỉnh sửa hay bổ sung thêm hãy liên hệ giúp chúng tôi có bảng báo giá chuẩn nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đang ngành được nhiều người biết đến và quan tâm. Tại nước ta, nhất là ở các thành phố lớn có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này. Và có cung ắt có cầu, hàng nghìn khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mỗi năm. Chúng ta cần nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín và sự chuyên nghiệp của ngành để tạo giá trị cho ngành vệ sinh công công nghiệp. Trong đó cung cấp bản báo giá vệ sinh công nghiệp chuẩn là một yếu tố quan trọng để nâng cao thương hiệu của từng đơn vị.

Mẫu bảng báo giá vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Mỗi đơn vị sẽ có những phom mẫu báo giá khác nhau dựa trên nhu cầu thực hiện vệ sinh mà có điều chỉnh hạng mục phù hợp. Tuy nhiên sẽ có những khung mẫu bảng báo giá vệ sinh công nghiệp thông dụng, dễ hiểu để khách hàng tham khảo.

Trong bối cảnh nhu cầu vệ sinh công nghiệp càng gia tăng tại các khu đô thị, thành phố lớn, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ra đời cũng nhiều lên. Những mẫu báo giá chuyên nghiệp từ Hà Nội Xanh là một phần thể hiện sự minh bạch, rõ ràng, uy tín mà thương hiệu gửi tới khách hàng. Từ đó nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ.

STTCác dịch vụ vệ sinh chúng tôi cung cấpĐVTĐơn giá VND
01Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tổng quátm210.000 – 20.000
02Dịch vụ dọn tổng vệ sinh nhà đang ởm27.000 – 15.000
03Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng (quét mảng nhện, chà sàn, vệ sinh máy móc)m25.000 – 20.000
04Dịch vụ lau kính mặt ngoài, logo, Alu, bảng hiệu công tym215.000 – 25.000
05Vệ sinh, xử lý, chà sàn nhàm25.000 – 15.000
06Hút bụi trần, tường, theo yêu cầum25.000 – 15.000
07Giặt thảm trang trí, thảm miếngTấm250.000 – 350.000
08Giặt thảm văn phòng, thảm lót sàn diện tích >100m2m25.000 – 15.000
09Giặt ghế sofa tại nhà (bằng công nghệ hơi nước nóng)bộ300.000 – 450.000
10Giặt ghế nệm tại nhà (bằng công nghệ hơi nước nóng)cái250.000 – 350.000
11Giặt rèm, màn tại nhà (bằng công nghệ hơi nước nóng)bộ200.000 – 300.000
12Dịch vụ phun côn trùng, diệt khuẩn tại nhàm25.000 – 20.000

Vai trò của mẫu bảng báo giá vệ sinh công nghiệp

Càng chi tiết, càng rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu trong báo giá dịch vụ vệ sinh chính là nhu cầu mà mọi khách hàng cần. Do đó, chỉn chu trong một phom mẫu cố định báo giá tới khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp và đóng vai trò vô cùng quan trọng với thương hiệu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Sự chuyên nghiệp

Đây là yếu tố đầu tiên thể hiện qua mẫu bảng giá vệ sinh công nghiệp chuẩn mực. Mọi khách hàng khi hỏi thông tin và yêu cầu cung cấp báo giá, đơn vị chuyên nghiệp ngoài việc tư vấn, báo giá khung sơ qua, cần có file báo giá gửi khách hàng. Nhiều đơn vị loay hoay tìm kiếm và mất khá nhiều thời gian để xây dựng nên một khung báo giá để có file mềm hoặc file cứng chuyển khách. Sự chậm trễ đôi khi làm vuột mất cơ hội ký kết hợp đồng với khách hàng.

Do đó hãy lưu lại phom mẫu bảng giá vệ sinh công nghiệp chuẩn để chỉ cần thao tác chỉnh sửa, bổ sung nội dung hạng mục tùy theo mỗi khách hàng cần là ngay lập tức có thể gửi cho mọi khách hàng lớn nhỏ nhanh nhất.

Mẫu báo giá vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bảo Nam

Đẳng cấp thương hiệu

Thời đại công nghệ 4.0, khách hàng tiếp cận vô số nguồn thông tin trên mạng dễ dàng nhanh chóng. Vấn đề để khách hàng chọn nhà cung cấp dịch vụ đôi khi không phải giá rẻ nhất mà điều cốt lõi là giá trị thương hiệu thể hiện. Đó chính là uy tín, là đẳng cấp để khách hàng gửi gắm niềm tin.

Theo đó, một mẫu bảng giá vệ sinh công nghiệp chuẩn mực là bước tiếp xúc khách hàng đầu tiên vô cùng quan trọng. Sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong báo giá thể hiện đẳng cấp thương hiệu giúp thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng, dễ dàng tạo thiện cảm thuyết phục khách hàng đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ.

Xây dựng niềm tin khách hàng

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường vệ sinh công nghiệp, tìm kiếm khách hàng mới vô cùng khó khăn. Do đó làm thế nào để doanh nghiệp vệ sinh có thể chinh phục khách hàng khi lần đầu tiên tiếp cận với đơn vị. Bởi họ sẽ có đối tác cũ, đối tác mới chào hàng thường xuyên, liên tục chỉ không phải chỉ có một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Khi đó, báo giá chuyên nghiệp, ấn tượng gửi đến khách hàng chính là cách xây dựng niềm tin khách hàng hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp dịch vụ không thể báo giá chung chung qua loa qua tư vấn hoặc gửi báo giá sơ sài, thiếu thông tin. Điều đó gây sự nghi ngại cho khách hàng về năng lực mà doanh nghiệp thể hiện.

Rõ ràng, minh bạch

Càng rõ ràng, minh bạch dịch vụ với khách hàng bao nhiều càng tạo độ tin cậy với khách hàng bấy nhiêu. Mẫu bảng báo giá vệ sinh công nghiệp sẽ chi tiết mọi hạng mục vệ sinh cho khách hàng dễ dàng theo dõi và tin tưởng dịch vụ của đơn vị thực hiện. Quá trình nghiệm thu sau đó cũng dễ dàng hơn nhiều. Mọi phát sinh sẽ công khai minh bạch trong báo giá, khách hàng nắm bắt rất rõ và hài lòng khi chi trả phát sinh.

Ngoài ra đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh cũng dễ dàng theo dõi nhân sự thực hiện dịch vụ. Vướng mắc khâu nào xử lý khâu đó và dễ dàng hoàn thiện dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mẫu bảng báo giá vệ sinh công nghiệp tại Vệ sinh Hà Nội Xanh

Để cạnh tranh tốt nhất về giá cả, nâng cao uy tín thương hiệu, dễ dàng chinh phục khách hàng, Vệ sinh Hà Nội Xanh chia sẻ tới quý vị tham khảo mẫu bảng báo giá vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.

CTY TNHH ………   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

                    BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Kính gửi: Công ty ( tên công ty, tên khách hàng )

Trước hết Chúng tôi  xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ vệ sinh của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp SAO VIỆT

Qua khảo sát thực tế tại công ty địa chỉ ………………cũng như đã trao đổi trực tiếp. Chúng tôi xin gửi đến quý công ty bảng báo giá tổng vệ sinh như sau:

Tên các hạng mục cần vệ sinh

STTTên hạng mụcNội dung vệ sinhĐơn vị tínhGhi chú
1Vệ sinh sànDọn rác, hút bụi, đánh sàn, hút và lau sànm2
2Kính 2 mặtLau kính 2 mặt, vệ sinh khung nhômm2
3Vệ sinh vách tườngQuét mạng nhện, lau bụi, lau các vết bẩn
4Vệ sinh WCVệ sinh sàn, vệ sinh lavabo, vệ sinh bồn cầu..
5Vệ sinh trầnQuét mạng nhện, bụi m2
6Vệ sinh các thiết bị điệnCông tắc, ổ cắm, quạt, bóng đèn, dây dẫn điện
7Vệ sinh các máy móc, kệCác máy móc, kể
8Vệ sinh kho lạnhLau chùi, vệ sinh sàn, vách ( tường)m2
9Các hạng mục liên quanVệ sinh, lau chùi, hút bụi

– Tổng diện tích vệ sinh : ……m2

– Thời gian thực hiện : từ ngày ……. Đến ngày…..

Báo giá chi phí

– Giá tổng vệ sinh các hạng mục :  …… triệu đồng ( chưa bao gồm VAT)

  1. Hình thức thanh toán

Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho Chúng tôi ngay sau khi công việc hoàn tất và nhận được hoá đơn thanh toán do chúng tôi cung cấp.

  1. Ghi chú 
  • Phí dịch vụ trên đã bao gồm phí nhân công, dụng cụ, nguyên liệu và trang thiết bị làm sạch.
  • Giá trên áp dụng cho việc vệ sinh 01 lần
  • Giá trên chưa bao gồm VAT
  • Bảng báo giá có giá trị trong vòng 01 tháng và được lập thành 02 bản có giá trị như nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *