Quy trình Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng

Tấ các các công trình sau khi xây dựng việc đầu tiên cần làm đó là vệ sinh nhà sau xây dựng, nhưng việc Tổng vệ sinh nhà sau xậy dựng được làm như thế nào ? Quy trình ra sao. Hôm nay Vệ Sinh Bảo Nam đơn vị cung cấp các gói Vệ sinh nhà sau xây dựng tại Tphcm & Hà Nội xin chia sẻ cho mọi người quy trình tổng dọn vệ sinh nhà sau xậy dựng tối ưu nhất

Đôi nét về tổng vệ sinh nhà sau xậy dựng

Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng là một công việc vô cùng quan trọng đối với các nhà thầu trước khi bàn giao công trình, và cũng rất quan trọng đối với các chủ đầu tư trước khi đưa công trình vào sử dụng. Những công trình sau khi thi công xong sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám dính vào : vết ố, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám lại trên bề mặt chính vì vậy mà công việc vệ sinh sau xây dựng là rất cần thiết.

Dưới đây Dichvuvesinhnha.net xin gửi đến mọi người Quy trình tổng vệ sinh nhà sau xây dựng tối ưu, chuyên nghiệp nhất hiện nay, được Vệ Sinh Bảo Nam áp dụng trong những năm vừa qua, được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp, đảm bảo sạch sẽ.

Xem chi tiết >>>> Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp

Bước 1: Làm sạch các thiết bị trên tường như: hệ thống đèn, công tắc, ổ cắm điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Bước 2: Làm sạch tường nhà đối với những tường ốp đá.

Bước 3: Xử lý các vết bẩn, vết ố, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám lại trên bề mặt.

Bước 4: Làm sạch nhà vệ sinh: Quét, thu gom sạch rác và hút sạch bụi bẩn.Lau sạch bụi bẩn trên máng đèn, cửa thông gió. Tẩy sạch các vết bẩn trên tường, trên các thiết bị vệ sinh. Đánh bóng các thiết bị bằng thép không gỉ. Lau sạch gương, bồn rửa, bàn rửa, bồn cầu, bồn tiểu. Cọ rửa và chà sạch sàn bằng những chiếc máy chà sàn.

Bước 5: Làm sạch kính mặt trong và các khung kính: dùng lưỡi dao nghiêng góc 45 độ kết hợp vơi nước xịt kính để cạo sach vết sơn bám trên kính. Lau sạch khung kính. Dùng bông trà và gạt kính trà và gạt lần lượt .

Bước 6: Làm sạch sàn: dùng máy chà sàn công nghiệp và hóa chất chuyên dụng để đánh sàn. Sau đó dùng máy hút nước hút sạch và làm khô sàn.

Bước 7: Làm sạch hệ thống cầu thang: thang bộ, thang máy .Với thang máy bạn cần lưu ý vì thang máy được làm bằng inox, bạn phải dùng hóa chất chuyên cho inox.

Bước 8: Làm sạch kính mặt ngoài và các khung kính tương tự với măt trong. Mặt ngoài trên cao các bạn có thể dùng dàn giáo hoặc đu giây.

Quy trình Tổng vệ sinh nhà công nghiệp sau xây dựng

Trong quá trình tổng vệ sinh nhà công nghiệp sau xây dựng được chi làm 3 bước chính : Vệ sinh phần thô, Vệ sinh Phần tinh, sau đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng phần để mọi người rễ hiểu hơn.

1. Vệ sinh nhà phần thô:

Vệ sinh phần thô là bước cơ bản trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh công trình bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải của quá trình xây dựng bỏ lại sau khi họ rời khỏi công trình.

 • Dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được xây xong, các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao mang đến điểm tập kết rác.
 • Kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà.
 • Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng trước kho công trình được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, làm việc.
 • Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn

2. Vệ sinh nhà phần tinh:

Vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ trái sang phải và theo theo kiểu cuốn chiếu.

 • Làm sạch trần: Quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần
 • Làm sạch tường: Quét bụi, lau chùi các khung của sổ, các vật dụng trên tường.
 • Làm sạch sàn: làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo, các vết bẩn bám trên bề mặt sàn…
 • Hút bụi, chà sàn, tẩy rửa bằng máy chuyên dụng, đánh bóng các loại đá hoa cương, đá granite. Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa…
 • Tường gỗ, sàn gỗ: làm sạch bụi, phủ bóng sàn
 • Vệ sinh kính trong – ngoài công trình: làm sạch bụi, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo bám trên bề mặt…
 • Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.
 • Dùng hoá chất chuyên dụng có tính năng làm sạch chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm.
 • Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế và quy mô của công trình).
 • Làm sạch các loại cửa ra vào, cửa sổ, phủ bóng cửa gỗ.
 • Làm sạch cầu thang: Làm sạch, chà bậc thang, lau tay vịn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, phủ bóng tay vịn và bậc cầu thang gỗ.
 • Kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng.
 • Nhà bếp: Lau sạch bụi bẩn bên trong và bên ngoài tủ bếp, lau bệ bếp,bếp, chẩu rửa, vòi nước.
 • Nhà tắm: Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa
 • Làm sạch các loại đèn
 • Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm
 • Làm sạch điều hòa/ quạt tường/ quạt trần/ quạt thông gió
 • Thang máy: Lau thành thang máy, nút bấm điều khiển, lau bên trong và bên ngoài cửa, trần, sàn thang máy
 • Đánh bóng sàn nếu khách hàng yêu cầu

Quyt trình nhận vệ sinh nhà sau xây dựng của BAO NAM

Bước 1: Khảo sát:
 • Sau nhận được liên hệ của bạn, chúng tôi sẽ đến công trình khảo sát về tình trạng hiện tại, xác định nhu cầu của khách hàng, tư vấn đưa ra biện pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.
Bước 2: Kí hợp đồng và báo giá sử dụng dịch vụ:
 • Chúng tôi sẽ gởi báo giá hoặc báo giá trực tiếp nếu khách hàng yêu cầu, sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng trước khi thực hiện việc vệ sinh công nghiệp.
Bước 3: Thực hiện dịch vụ:
 • Sau khi thỏa thuận cách thức thực hiện dịch vụ và tiến hành thực hiện dịch vụ tại công trình. Chúng tôi đảm bảo chất lượng vệ sinh và đúng tiến độ để không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng và tòa nhà.
 • Trong quá trình nếu xảy ra trường hợp phát sinh, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để xử lý mọi vấn đề ổn thỏa.
Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán:
 • Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh toán tiền dịch vụ khi đã hoàn thiện bàn giao vệ sinh xong.
 • Chúng tôi sẽ gởi hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành xong công việc. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng qua số tài khoản của công ty.
Bước 5: Cam kết đền bù thiệt hại khách hàng:
 • Trong khi vệ sinh nếu có tổn thất đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vệ sinh.

Một số hình ảnh vệ sinh công trình sau xây dựng của Vệ Sinh Bảo Nam

Dọn vệ sinh nhà sau xây dựng
Dọn vệ sinh nhà sau xây dựng
Vệ sinh nhà sau xây dựng Tphcm
Vệ sinh nhà sau xây dựng Tphcm
Quy trình Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng
Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng
Tổng dọn dẹp vệ sinh nhà
Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng
===>  Tuy nhiên, mỗi công trình xây dựng có đặc điểm khác nhau, mức độ bẩn nặng nhẹ khác nhau bạn cần khéo léo xử lý. Nếu công trình của bạn bé thì bạn có thể tự làm các công việc vệ sinh được. Với công trình cần bàn giao xây dựng, và yêu cầu thẩm mỹ cao bạn nên thuê công ty làm sạch. Và Hãy lựa chọn Vệ Sinh Bảo Nam bạn sẽ in tâm khi sử dụng dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng đảm bảo sạch sẽ, uy tín nhất tại Tphcm $ Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *