Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh

Vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ khuyến mại tới 35% trước và sau đại dịch covid -19. Vệ sinh công nghiệp Bảo Nam một trong những công ty hàng đầu cung cấp gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh, với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng nân cao tay nghề, dịch vụ, để xứng tầm là một công ty số 1 tại Bắc Ninh.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh ,mang tính chuyên nghiệp, làm sạch, hoàn thiện các công trình sau xây dựng, các nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, trường học…sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng, hóa chất làm sạch tiên tiến cùng với quy trình vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại bắc giang.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp

 • Địa Chỉ : số 262 Đường Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh
 • Điện Thoại : 0987225128 – 0338296522
 • Email : vesinhbaonam@gmail.com

Thành Phố Bắc Ninh đang trên đường phát triển mạnh mẽ, cún theo nhiều nhu cầu dịch vụ, trong đó ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh là dịch vụ phát triển mạnh mẽ nhất. Với tầm nhìn xa công ty vệ sinh công nghiệp Bảo Nam đã mở thêm chi nhánh tại Tp Bắc Ninh, nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh
Vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh

Chúng tôi mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng làm sạch hiệu quả, giá cả hợp lí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Với mong muốn làm sạch nhà nhà, mang lại không gian sống lạnh mạnh cho mọi người.

Vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh
Vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Đến với Vệ Sinh Bảo Nam nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh là bạn đã chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy. Vì vậy chúng tôi không để khách hàng phụ lòng, với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, cam kết sạch sẽ, làm hài lòng khách hàng.

Là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bắc Ninh có tiếng, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao dịch vụ tốt hơn. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Công ty đã quyết định đầu tư chuyên biệt và chuyên nghiệp hóa thương hiệu của mình.

Những gói vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh phổ biến.

Dưới đây Vệ sinh Bảo Nam xin gửi đến quý khách hàng một trong những gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp phổ biến tại Bắc Ninh được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây.

Vệ sinh công nghiệp nhà cửa tại bắc ninh

 • Trong quá trình ở lâu ngày chúng ta thường bận không có thời gian dọn dẹp chăm sóc nhà cửa, lâu ngày thì sẽ rất bẩn do bụi bặm, màng nhện, dàu mỡ, các vết mốc….hoặc nhà lâu ngày không ở tới, cho nên chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại bắc ninh giá cả hợp lý nhất đảm bảo quá trình vệ sinh đạt mức độ sạch sẽ nhất có thể.

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại bắc ninh

 • Do nhu cầu của quý khách hàng tại bắc ninh rất cao nên chúng tôi cung ứng dịch vụ này giúp cho quý khách hàng tại bắc ninh có thêm sự lựa chọn phong phú, khi đc khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến làm vệ sinh đơn thuần theo yêu cầu ít nhất là 4h với giá cả hợp lý cho tùy yêu cầu cảu khách hàng. Dụng cụ và hóa chất làm sạch chúng tôi mang đến.

Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa tại bắc ninh

 • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa tại nhà rất được nhiều khách hàng tin dùng, bởi vệ sinh bảo nam đang áp dụng quy trình làm sạch thảm, sofa bằng công nghệ hơi nước nóng, diệt khuẩn lên đến 99%. Hiện nay Bảo Nam đang nhận giặt thảm như : Thảm văn phòng, thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm cầu thang, Giặt ghế sofa tại nhà như : Sofa nỉ, sofa vải, sofa da..vv

Gói vệ sinh công nghiệp định kỳ tại bắc ninh

 • khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh vào từng thời điểm cụ thể trong ngày, trong tháng, trong năm. Đặc điểm của dịch vụ này là số giờ quy định và thời điểm cũng nhu nội dung công việc thường cố định và ít có sự thay đổi nhiều. Áp dụng cho những gia đình không sử dụng người giúp ở tại nhà. Cứ theo như thỏa thuận, vào những khoảng thời gian cố định đó chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện như đã quy định với khách hàng. Gói dịch vụ này thường có chi phí rẻ, giúp quý khách tiết được khoản phí rất nhiều.

Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại bắc ninh

 • Thường thì vệ sinh trọn gói và vệ sinh sau xây dựng sẽ dụng nhiều loại máy móc và dụng cụ hóa chất nhất. Dịch vụ vệ sinh trọn gói thường được gói là dịch vụ tổng vệ sinh.

7.Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng ở bắc ninh

 • Nhu cầu sự dụng gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng là rất lớn. Vệ sinh nhà xưởng chủ yếu là quét mạng nhện, lau và hút bụi trên cao. Vệ sinh hệ thống máy móc. Vệ sinh khu vực văn phòng. Hút bụi và chà sàn. Nhưng đặc thù của các nhà xưởng là diện tích rộng và trần cao nên việc vệ sinh có nhiều khó khăn, phức tạp, đòi hỏi phải sự dụng các loại máy móc chuyên dụng như xe nâng người…

Quy trình làm vệ sinh công nghiệp tối ưu nhất hiện nay

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng khi gọi đến công ty

 • Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần vệ sinh công nghiệp : vệ sinh nhà mới xây, nhà xưởng, dọn vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà trọn gói tại BẮC NINH… các dịch vụ liên quan đến dịch vụ vệ sinh nhà cửa Bắc Ninh.

2. Khảo sát & báo giá công trình:

 • Sau khi tiếp nhận cuộc gọi khách hàng công ty vệ sinh MINH QUÂN có đầy đủ thông tin khách hàng và Chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên khảo sát đến gặp khách hàng và (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát vệ sinh nhà cửa Bắc Ninh của quý khách cụ thể.
 • Sau khi khảo sát nhân viên sẽ báo giá công trình dọn vệ sinh nhà ở mà quý khách đang có dự định vệ sinh trong thời gian tới.

3. Triển khai công việc dọn vệ sinh nhà cửa, nhà ở :

 • DỊCH VỤ VỆ SINH MINH QUÂN sẽ cử một đội công nhân vệ sinh công nghiệp được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ hóa chất vệ sinh.Đến thực hiện vệ sinh cho ngôi nhà của gia đình bạn với quy trình chuẩn sạch nhất.
 • Cam kết chất lượng nghiệm thu đảm bảo vệ sinh công trình nhà ở sạch sẽ, làm hài lòng khách hàn khi hoàn thiện.

4.Nghiệm thu vệ sinh nhà cửa

 • Ngay sau khi Khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện xong, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu vệ sinh nhà và thanh toán tiền vệ sinh..

5. Cam kết đền bù thiệt hại khách hàng

 • Trong khi vệ sinh nếu có tổn thất đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vệ sinh.Rất mong quý khách hàng tin tưởng dịch vụ công ty chúng tôi Ngày càng phát triển.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh mới nhất

Dưới đây vệ sinh bảo nam xin gửi đến quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh, báo giá vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh áp dụng cho năm 2022, Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, để có giá chính xác quý khách vui lòng gọi điện đến Hotline : 0987 225 128

STTDỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆPĐVTĐƠN GIÁ VND
1Tổng vệ sinh nhà cửa, công trình tổng quátm26.000 – 16.000
2Vệ sinh công trình mới xây dựng, sửa chữa xongm27.000 – 17.000
3Vệ sinh kính mặt trongm26.000 – 10.000
4Chà sàn nhàm25.000 – 10.000
5Đánh bóng sàn đá Marblem2150.000 – 200.000
6Đánh bóng sàn đá Granitem2200.000 – 300.000
7Phủ bóng sàn gạch tàum225.000 – 50.000
8Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinylm230.000 – 80.000
09Phủ bóng sàn đá rửam250.000 – 120.000
10Giặt thảmm27.000 – 20.000
11Giặt ghế văn phòngcái20.000 – 30.000
12Giặt ghế sofa, nệm tại nhàbộ300.000 – 400.000
13Giặt rèm, giặt mànkg45.000 – 65.000

Lưu ý :

 • Bảng giá trên chỉ áp dụng tại Bắc Ninh không áp dụng cho khu vực khác
 • giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Nếu quý khách có nhu cầu lấy hóa đơn cộng thêm 10%
 • Để có giá tốt chính xác quý khách nên gọi tư vấn 0987 225 128

Tại sao bạn nên lựa chọn vệ sinh công nghiệp Bảo Nam

 • Sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, các bạn có thể yên tâm và đặt niềm tin về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến những ngôi nhà, các văn phòng những công trình vệ sinh của bạn sự sạch sẽ.
 • Chúng tôi phục vụ quý khách bằng sự nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Trong quá trình làm vệ sinh, chúng tôi sẽ sử dụng các loại máy móc, những thiết bị hiện đại, các hóa chất tẩy rửa cực kỳ an toàn, đảm bảo được sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng khi bàn giao lại công trình vệ sinh, các văn phòng.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ dịch vụ vệ sinh uy tín ở những ngôi nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước, chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp hiệu suất làm việc của cả máy móc, hóa chất lẫn con người.
 • Vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bắc Ninh chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt và hiệu quả cao nhất, mang đến sự trong sạch và an toàn cho người sử dụng.

===> Vậy khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh như : vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà sau xây dựng, giặt thảm, giặt ghế sofa vui lòng liên hệ với VỆ SINH BẢO NAM để được tư vấn cụ thể, báo giá chính xác.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẮC NINH – BẢO NAM

Địa Chỉ : số 262 Đường Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh

Điện Thoại : 0987225128 – 0338296522

Email :vesinhbaonam@gmail.com

Văn Phòng Hà Nội :

Địa chỉ:  219 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2:  424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: 0947494889

Website : https://dichvuvesinhnha.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *