Địa chỉ vệ sinh thảm Hà Nội

Gợi ý một số địa chỉ giặt thảm ở Hà Nội

Thảm nhà bạn sử dụng đang bị bẩn, nấm mốc, mùi hôi khó chịu bạn đang muốn tìm địa chỉ giặt thảm ở Hà Nội uy tín, giá rẻ, thì bài viết này chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số địa chỉ giặt thảm Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ tốt, vệ sinh thảm sạch sẽ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây chúng tôi liệt kê danh sách 5 đơn vị giặt thảm Hà Nội được đánh giá là tốt nhất, khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ giặt thảm phù hợp, gần nhà.

Một số địa chỉ giặt thảm ở Hà Nội uy tín

Với mong muốn giúp khách hàng tìm được một địa chỉ vệ sinh thảm Hà Nội uy tín, gần nhà, chúng tôi xin tổng hợp các đơn vị giặt thảm tại Hà Nội tốt nhất hiện nay để khách hàng lựa chọn một địa chỉ giặt thảm đáng tin cậy, phù hợp nhất cho bạn.

Dịch vụ giặt thảm Hà Nội – Vệ Sinh Bảo Nam

 • Địa Chỉ giặt thảm Bảo Nam :  219 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chí Nhánh 2:  424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Điện Thoại:  0338296522 – 0947 494 889
 • Website: https://dichvuvesinhnha.net
 • Gmail:  dichvuvesinhbaonam@gmail.com

Đứng đầu vị trí các địa chỉ giặt thảm tại Hà Nội có dịch vụ tốt nhất, giặt sạch sẽ, nhanh chóng phải nói đến Vệ Sinh Bảo Nam đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá và bình chọn là đơn vị giặt thảm uy tín Hà Nội.

Địa chỉ giặt thảm ở Hà Nội
giặt thảm ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp – Bảo Nam

Trong 5 năm trở lại đây Vệ sinh bảo nam được bình chọn là công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm Hà Nội úy tín, sạch sẽ nhất, tại địa chỉ 219 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội và địa chỉ tại 424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà đối với thảm tấm, thảm văn phòng, thảm cầu thang…

Dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà Hà Nội – Minh Quân

 • Địa Chỉ giặt thảm Minh Quân: 19 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội
 • Điện Thoại : 0967 567 323 
 • Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com
 • Website : dichvugiatghesofa.com

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội uy tín của Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp MINH QUÂN sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp nhanh chóng và thuận lợi nhất giúp tấm thảm nhà bạn sạch sẽ như mới, loại bỏ những tác nhân gây hại như nấm mốc, vi khuẩn.

Địa chỉ giặt thảm ở Hà Nội
Địa chỉ giặt thảm ở Hà Nội – Vệ Sinh Minh Quân

Nói đến địa chỉ giặt thảm ở hà nội thì VSMQ luôn đứng top đầu các công ty, về Vệ sinh công nghiệp nói chúng và giặt thảm nói riêng,với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, đã được khách hàng tin dùng rất nhiều.Khách hàng đã sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà của chúng tôi đều đánh giá rất tốt và hài lòng về mọi khí cạnh.

Địa chỉ giặt thảm tại Hà Nội – Vệ Sinh Gia Thành

 • Địa Chỉ giặt thảm Gia Thành: 107 Phố Mã Mây, Hoàn Kiếm ,TP Hà Nội
 • Điện Thoại : 0867 660 880
 • Email: dichvuvesinhsg24h@gmail.com
 • Website : dichvuvesinhsg24h.com

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội giá rẻ, nhanh, sạch, đẹp uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Đến với công ty Vệ Sinh Gia Thành là bạn đã chọn đúng địa chỉ tin cậy gửi gắm dịch vụ giặt thảm tại nhà, chỉ từ 5000/m2 bạn đã có tấm thảm sạch đẹp như mới giá lại rẻ ,chỉ cần gọi 0867660880 chỉ sau 30 là có mặt phân loại đánh giá thảm và thi công nhanh chóng.

Địa chỉ giặt thảm Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm Hà Nội – Gia Thành

Luôn là địa chỉ giặt thảm ở Hà Nội đáng tin cậy cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu giặt thảm. Nếu bạn ở khu vực quận hoàn kiếm thì nên lựa chọn Vệ Sinh Gia Thành để giặt thảm tại nhà cho mình, vừa tiện lợi, gần nhà, giá cả lại phải chăng, dịch vụ tốt.

Giặt thảm Hà Nội – Gia Bảo Hoàn Mỹ

 • Địa chỉ vệ sinh thảm 1: Số 142 Đội Cấn – Ba Đình- Hà Nội
 • Địa chỉ vệ sinh thảm 1 2: Số 269 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
 • Địa chỉ vệ sinh thảm 1 3: Số 14 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
 • Điện Thoại : 0971 202 515

Xếp ở vị trí thứ 4 về địa chỉ vệ sinh thảm Hà Nội uy tín phải nói đến Vệ sinh gia Bảo Hoàn Mỹ với dịch vụ không chê vào đâu được.Cung cấp dịch vụ 24/7, không phân biệt ngày nghỉ, ngày lễ. Giá dịch vụ giặt thảm, giặt rèm văn phòng, trải sàn, trang trí tại Hà Nội đều ngang bằng, thậm chí rẻ hơn các địa chỉ cùng cung cấp dịch vụ.

giặt thảm Hà Nội
giặt thảm Hà Nội – Gia Bảo Hoàn Mỹ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm yêu nghề, hiểu rõ từng cách làm sạch hiệu quả với từng loại chất liệu thảm.Trang thiết bị dịch vụ giặt thảm văn phòng, tại nhà hà nội hiện đại, chất lượng, làm sạch thảm dễ dàng ngay tại chỗ. Hóa chất giặt thảm dùng an toàn, hiệu quả, không độc hại, không ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.

Địa chỉ vệ sinh thảm – Vệ Sinh QD

 • Địa chỉ: 16 Định Công Hạ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • địa chỉ 2: Khu đô thị Xa la Hà Đông, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0972979232

Dịch vụ vệ sinh QD đã phục vụ dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn, thảm trang trí cho hàng chục ngàn khách từ khách hàng cá nhân đến doanh nghiệp, được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ QD không ngừng cố gắng hơn nữa để phục vụ được hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Vệ sinh thảm
Vệ sinh thảm – QD

Không chỉ nhận giặt thảm tại văn phòng công ty, Vệ Sinh QD còn phục vụ vệ sinh thảm tại nhà Hà Nội tại tất cả các quận tại Hà Nội: Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Huyện Đông Anh, Huyện Thanh Trì, Huyện Sóc Sơn…. và các tỉnh lân cận khác như Hạ Long, Bắc Ninh, Tp.HCM.

===> Như vậy là chúng tôi vừa gợi ý cho bạn 5 địa chỉ giặt thảm ở Hà Nội uy tín, đáng tin cậy, dịch vụ tốt nhất, được nhiều khách hàng đanh giá từ 8,0 điểm trở lên về mọi mặt. Quý khách tham khảo vào lựa chọn cho mình một địa chỉ vệ sinh thảm tại Hà Nội đáng tin cậy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *