Dịch vụ hút bụi công nghiệp

Dịch vụ hút bụi tại nhà – Hút bụi công nghiệp

Dịch vụ hút bụi tại nhà đang được công ty nhà xưởng, nhà máy, văn phòng quan tâm bởi không gian làm việc cần được hút bụi và làm sạch định kỳ để đảm bảo môi trường sản xuất tiêu chuẩn. Hiện nay Vệ Sinh Bảo Nam đang cung cấp dịch vụ hút bụi công nghiệp – giải pháp vệ sinh và làm sạch mọi bụi bẩn hiệu quả cao tại Tphcm và Hà Nội, chỉ cần bạn cần là chúng tôi có mặt.

Tại sao nên thuê dịch vụ hút bụi tại nhà – hút bụi công nghiệp

Khu vực nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, tòa nhà cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo môi trường sản xuất tiêu chuẩn, làm việc và an toàn với sức khỏe công nhân viên.

Với diện tích nhà xưởng rộng, sử dụng máy hút bụi thông thường sẽ không đáp ứng được công suất lớn, bụi bám chặt khó vệ sinh. Máy hút bụi công nghiệp sẽ là lựa chọn phù hợp cho các khu vực nhà xưởng, khu vực sản xuất, bệnh viện, trường học…

Giá thành máy hút bụi công nghiệp khá đắt đỏ. Nhiều đơn vị không thực sự cần thiết đầu tư, thời gian và tần suất vệ sinh không nhiều khiến việc mua sắm máy hút bụi công nghiệp là không cần thiết.

Dịch vụ hút bụi tại nhà
Dịch vụ hút bụi tại nhà

Thuê dịch vụ hút bụi công nghiệp sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp:

 • Cung cấp máy móc chuyên dụng – máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, đa dạng nhiều loại, đáp ứng nhu cầu vệ sinh khác nhau của nhà xưởng.
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo khả năng sử dụng máy, hút bụi và vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng hiệu quả. Dịch vụ phù hợp với các đơn vị không có đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ hút bụi công nghiệp đa dạng gói hỗ trợ, giúp vệ sinh nhà xưởng, các khu vực sản xuất theo yêu cầu. Khách hàng có thể cân đối tài chính và yêu cầu đầu việc để xử lý làm sạch nhà xưởng hiệu quả.

Giá dịch vụ hút bụi công nghiệp không quá đắt đỏ, tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc chuyên dụng và nhân viên cho doanh nghiệp có nhu cầu hút bụi công nghiệp không nhiều.

Đơn vị có dịch vụ hút bụi uy tín nhất hiện nay

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Bảo Nam là một công ty uy tín và chất lượng nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã phục vụ hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bảo Nam đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu như không uy tín và chất lượng thì công ty đã không thể tồn tại và phát triển lâu dài cho đến ngày nay.

Dịch vụ hút bụi công nghiệp
Dịch vụ hút bụi công nghiệp

Hơn thế, khách hàng không chỉ đến với Vệ sinh Bảo Nam 1 lần mà họ còn đến lần 2, lần 3, … Chính điều này đã chứng  tỏ dịch vụ ở đây tốt đến mức nào. Vì vậy mà bạn không nên bỏ qua Bảo Nam mỗi khi muốn chăm sóc cho ngôi nhà thân thương của mình hay văn phòng làm việc.

Một số dự án tiêu biểu mà công ty đã hoàn thành là TTTM Grand Plaza tại 117 Trần Duy Hưng, VNPT Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư phát triển Việt Nam – Phòng giao dịch số 1, Đại học Swinburne của tập đoàn FPT, …

Quy trình hút bụi tại nhà đúng cách chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bước 1 : Chuẩn bị trang thiết bị

 •  Chuẩn bị máy hút bụi, vận hành máy hút bụi trước khi sử dụng.
 • Chuẩn bị nhân sự và phân công công việc cho nhân sự phụ trách ( khi sử dụng phải có 2 nhân sự, một nhân sự hút bụi chính và một nhân sự di chuyển máy và ổ điện phía sau).

Bước 2 : xác đinh đáng dấu vị trí hút bụi

 • Sắp xếp, thu gom đồ đạc, các vị trí hít bụi
 • Thu gom rác để đúng nơi quy định.

Bước 3 : Tiến hành hút bụi

 • Di chuyển máy hút bụi đến nơi cần hút bụi.
 • Hút bụi lùi về phía sau và các hướng hút bụi phải kết thúc một thời điểm để đảm bảo không còn xót.
 • Kiểm tra những nơi đã hút bụi và hút lại những chỗ còn xót.
 • Di chuyển máy hút bụi đến nơi cần hút tiếp theo.
 •  Cứ thế hút bụi khi nào xong thì thôi.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

 • Nếu không còn vấn đề gì phát sinh thì tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Trường hợp khách hàng yêu cầu hóa đơn, chứng từ thanh toán, chúng tôi đều có thể cấp mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Các bước nhận dịch vụ hút bụi công nghiệp – Bảo Nam

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ hút bụi của quý khách hàng, Vệ Sinh Bảo Nam sẽ có nhân viên kĩ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 8 giờ làm việc kể từ khi hoàn tất việc khảo sát, Bảo Nam sẽ có thông báo giá gửi đến quý khách hàng theo từng hạng mục hoặc trọn gói.

Bước 2: Nếu khách hàng chấp nhận thông báo giá và sử dụng dịch vụ hút bụi, Bảo Nam sẽ kí hợp đồng với quý khách hàng và trong vòng 1 đến 5 ngày đội ngũ thi công của Bảo Nam sẽ tiến hành dịch vụ hút bụi, Tuy nhiên đối với công trình lớn hoặc phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công 3 đến 5 ngày.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Bảo Nam giao chứng từ thanh toán( biên bản nghiệm thu, VAT, phiếu đề nghị thanh toán .v.v.. và thu tiền một lần (nhà ở hoặc công trình trung) và nhiều lần ( công trình lớn) ngay sau kh kết thúc một phần hoặc toàn bộ công trình.

Dịch vụ hút bụi công nghiệp
Dịch vụ hút bụi công nghiệp

Máy Móc thiệt bị hút bụi được Vệ Sinh Bảo nam sử dụng:

 • Máy hút bụi ướt khô Duravac– thiết kế đa dạng công suất, dung tích khoang chứa bụi, khả năng hút bụi khô ướt. Dòng máy đạt tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Chi phí máy rẻ thường được sử dụng với máy chà sàn durshine giúp sàn nhà được làm sạch toàn diện.
 • Máy hút bụi Hiclean cao cấp nhập khẩu châu Âu, châu Á, công suất lớn từ 1800w-3600w đáp ứng yêu cầu vệ sinh nhiều loại bụi bẩn khô ướt. Chi phí sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean phải chăng.
 • Máy hút bụi Fiorentini thiết kế công suất lớn, đầu hút bụi đa dạng xử lý nhiều loại chất bẩn khác nhau. Tính năng hút bụi công nghiệp đa dạng, giúp xử lý mặt sàn nhà xưởng, bệnh viện, trường học, công trường… theo yêu cầu. Giá thành máy hút bụi fiorentini tầm trung, cao so với dòng máy Hiclean.

Dụng cụ cần thiết cho việc hút bụi

 • Nước và hóa chất tẩy rửa loại nhẹ: để tránh bào mòn hay gây hư hại bề mặt máy và các bộ phận máy hút bụi.
 • Bàn chải
 • Khăn mềm
 • Găng tay cao su
 • Kéo sắc
 • Túi đựng rác.

Vệ Sinh Bảo Nam nhận dịch vụ hút bụi ở đâu?

 • Cung cấp dịch vụ hút bụi tại khu vực Tphcm
 • Thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại khu vực lân cận Tp. Hồ Chí Minh, bao gồm: Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Thuận, Tiền Giang, v.v…
 • Khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là nhà ở, các Trung tâm thương mại, Khách sạn, nhà hàng, trường học, tòa nhà cho thuê, chung cư, v.v…
 • Cung cấp dịch vụ hút bụi công nghiệp tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam….

DỊCH VỤ HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP – BẢO NAM

Địa chỉ : 1169 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9. Tphcm

Văn phòng : 153 Hà Đắc, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 248/7 Huỳnh Tuấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

Chi nhánh 2: 51 Giải Phóng, Phường 4, Q Tân Bình

Điện Thoại: 0987 225 128 – 0969 818 213

Email : vesinhbaonam@gmail.com

Website : https://dichvuvesinhnha.net/

Văn Phòng Hà Nội :

Địa chỉ:  219 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2:  424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: 0338296522 – 0947 494 889

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *