Cách làm phẳng rèm cửa

Cách làm phẳng rèm cửa

Cách làm phẳng rèm cửa nhanh nhất, hiệu quả chỉ sau vài thao tác, Hôm Nay Vệ Sinh Bảo Nam hướng dẫn bạn các làm phẳng rèm cửa mà ít người biết đến. sau đây chúng tôi xin gợi ý một số mẹo làm phẳng rèm cửa cho bạn.

Hướng dẫn làm phẳng rèm cửa bằng máy tạo kiểu tóc

Máy tạo kiểu tóc có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với bàn là, chúng có thể dễ dàng là phẳng các vị trí rèm cửa bị nhăn. Do đó, bạn hãy:

Bước 1: Chọn chế độ nhiệt trung bình tầm 140 độ C.

Bước 2: Đặt máy tạo kiểu tóc ở vị trí quần áo bị nhăn.

Bước 3: Chờ đợi trong vài giây để nhiệt nóng đủ là phẳng các vết nhăn.

Cách làm phẳng rèm cửa bằng cách ủi

Nói chung, bạn có thể ủi rèm bằng polyester hoặc polyester-cotton pha. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tuân theo khuyến nghị cài đặt nhiệt độ của nhà sản xuất.

Thật hợp lý khi cho rằng nhiệt độ của bàn ủi phải như trong quá trình giặt, không cao hơn 40 °, nhưng ngay cả một hệ thống sưởi yếu như vậy có thể gây hư hại cho vải. Một số bà nội trợ ủi rèm cửa mà không có bảo vệ bổ sung, nhưng sự vắng mặt của biến dạng của vải trong trường hợp này là một may mắn đơn giản. Đốt organza rất dễ. Làm cho cô ấy đi trong sóng – chỉ cần nhổ. Có lẽ chúng ta sẽ không chấp nhận rủi ro và chuyển sang đoạn tiếp theo.

Máy tạo kiểu tóc có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với bàn là, chúng có thể dễ dàng là phẳng các vị trí khó là như cổ áo, tay. Do đó, bạn hãy:

Bước 1: Chọn chế độ nhiệt trung bình tầm 140 độ C.

Bước 2: Đặt máy tạo kiểu tóc ở vị trí quần áo bị nhăn.

Bước 3: Chờ đợi trong vài giây để nhiệt nóng đủ là phẳng các vết nhăn.

Cách làm phẳng rèm cửa
Cách làm phẳng rèm cửa

Cách làm phẳng rèm cửa bằng ấm ước

Nếu bạn không có máy hấp quần áo thì chiếc ấm đun nước trong bếp sẽ là vật dụng đảm nhận vai trò này:

Đun nóng ấm đến khi có hơi nước nóng bốc lên.

Đặt rèm bị nhăn cách vòi ấm 20 cm và chờ đợi kết quả bất ngờ. Hơi nước tỏa ra sẽ làm phẳng rèm của bạn.

Cách làm phẳng rèm cửa bằng nồi chảo

Cho nước vào nồi, chảo để đun nóng. Sau khi nước sôi thì đổ hết nước ra ngoài. Kế tiếp, Ép mặt chảo nóng vào rèm cửa chỗ nhăn cần làm phẳng, chúng sẽ có tác dụng là phẳng rèm cửa hiệu quả.

Làm phẳng rèm bằng cách hấp

Nếu bạn có tủ hấp quần áo, bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ các nếp nhăn sau khi giặt lại rèm cửa. Bạn chỉ có thể sử dụng kỹ thuật này cho những loại rèm có thể giặt bằng máy yêu cầu là ủi và ép.

==> Như vậy là chúng tôi vừa chia sẽ cho bạn 5 cách làm phằng rèm cửa tại nhà hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào cho việc làm phẳng rèm, Nếu quý khách có nhu cầu giặt rèm cửa tại nhà liên hệ với chúng tôi : 0947 494 889 hoặc xem chi tiết link bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *