Dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trần nhà

Dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trần nhà

Dịch vụ tẩy mốc tường nhà của Vệ Sinh Bảo Nam chuyên nghiệp, sử lí mọi vết bẩn, nấm mốc trên tường nhà, trần nhà bạn trả lại vẻ đẹp vốn có trong ngôi nhà bạn. Đến với dịch vụ vệ sinh nấm mốc tường nhà là bạn đã chọn đúng đơn vị tẩy mốc tường nhà, uy tín, quy trình tẩy mốc trần nhà, trường nhà, đúng cách, sạch sẽ, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng làm sạch luôn là hàng đầu, Hãy thửa trải nghiệm dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trần nhà của Bảo Nam đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trần nhà – Bảo Nam

Vệ Sinh Bảo Nam chuyên dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trân nhà luôn biết cách làm sạch tối ưu nhất, và đưa ra một giải pháp thông minh toàn diện đó chính là dịch vụ tẩy mốc nhà gồm tường nhà, trần nhà, .. những nơi bị nấm mốc khác. Dịch vụ này không những tẩy mốc mà còn giúp tường nhà trắng sáng mới 98%.

Dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trần nhà
Dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trần nhà

Công ty vệ sinh Bảo Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tổn vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng thể, lau tẩy trần tường mốc, lau cửa, đồ dạc, Wc, bếp… luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ và giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối và những lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng.

Dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trần nhà
Hình ảnh trước và sau khi tẩy mốc – Bảo Nam

Dịch vụ tẩy mốc tường nhà của chúng tôi sử dụng những hóa chất thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo tiêu diệt tận gốc nấm mốc, làm sạch bóng trần, tường nhà như mới. Quy trình vệ sinh tẩy nấm mốc chuyên nghiệp , đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường và tiết kiếm thời gian.

Tại sao nên tẩy mốc tường nhà, trần nhà

Khoảng thời gian ẩm ướt giao mùa rất dễ tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển nhanh trong đó bệnh mốc phát sinh rất nhanh. Bệnh mốc này không chừa một nơi nào để phát triển trong nhà của ta. Dễ nhìn thấy nhất và nghiêm trọng nhất là tường nhà, trần nhà, đồ gỗ,.. những nơi dễ bị ẩm sẽ bị mốc nhiều nhất.

Nấm mốc lâu dài nó gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, hơn thế nữa nó còn làm hỏng nhà của chúng ta, hơn hết là nó sẽ có tác hại đến sức khỏe của người sống trong nhà. Những vi sinh mốc này phát triển nhanh và mạnh do đó cần làm sạch triệt để chúng để giữ an toàn cho mình và ngôi nhà.

Dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trần nhà
Tẩy Mốc trần nhà – Bảo Nam

Nâm mốc tường nhà, bạn có thể tự  Tẩy mốc là công việc sẽ mất nhiều thời gian và sức người để tẩy mốc, quan trọng hơn là cũng nguy hiểm nữa. Khi phải treo cao để làm sạch mốc trần và tường thì sẽ không an toàn nữa nếu không có đủ công cụ và thiết bị bảo hộ lao động.

Các nguyên nhân khiến tường nhà, trần nhà bị nấm mốc

Nguyên nhân chủ yếu gây mốc là do không khí ẩm ướt, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển:

  • Tường, trần nhà bạn bị thấm dột
  • Không khí trong nhà không được lưu thông
  • Trong nhà thiếu ánh sáng tự nhiên

Những mùa mưa, mùa nồm là những mùa mốc dễ phát triển nhất. Độ ẩm không khí cao, thời tiết ẩm ướt khiến tường nhà bạn rất dễ bị mốc bám. Nguyên nhân chính là do điều kiện ẩm và thiếu không khí lưu thông, nhưng đôi khi sự xuất hiện các vết nấm mốc trên tường cũng có thể do van nước bị hở cả bên trong lẫn ngoài nhà. Ngoài ra, ống lò sưởi không kín cũng là một trong những nguyên nhân khiến phía sau tường bị ẩm.

Cách sử lí nấm mốc tường nhà đơn giản

  • Xử lý chống thấm dột trần và mái nhà
  • Đảm bảo thông gió và lưu thông không khí: bạn hãy trang bị thêm các loại quạt thông gió hoặc tạo thêm cửa sổ để tạo ra luồng không khí lưu thông.
  • Sử dụng máy hút ẩm trong trong phòng để giúp không khí ẩm thoát ra.
  • Tăng cường ánh sáng mặt trời. Nấm mốc thường phát triển ở nơi tối tăm, thiếu ánh sáng. Vì vậy, việc mở cửa sổ cho ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển các loại nấm mốc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đèn sấy nhiệt để ngăn ngừa nấm mốc.

==> Nếu tường nhà bạn đã bị mốc đen, bạn hoàn toàn có thể tự mua thuốc tẩy mốc về để tự xử lý. Tuy nhiên đây là công việc mệt nhọc, không phải ai cũng tự làm được. Chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ tẩy mốc chuyên nghiệp của các công ty vệ sinh công nghiệp gần nơi bạn ở.

Bảng giá dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trân nhà 

STT MÔ TẢ ĐƠN GIÁ ĐVT
1 Tẩy mốc, làm trắng và vệ sinh trần
và các vị trí tường cách trần 1 mét
40.000 m2 mặt sàn
2 Tẩy mốc, làm trắng và vệ sinh toàn bộ trần
và tường nhà
55.000 m2 mặt sàn
3 Dọng dẹp tổng vệ sinh nhà sạch sẽ sau khi tẩy mốc 15.000 m2 m

==> Để Đặt Dịch vụ tẩy mốc tường nhà, trần nhà quý khách gọi điện thoại theo số máy bên dưới để nhân viên hộ trợ tư vấn, báo giá chính xác cụ thể hơn. Vệ Sinh Bảo Nam sẽ làm sạch mọi vết bẩn nấm mốc, tường nhà cho bạn. cam kết hài lòng, sạch sẽ.

DỊCH VỤ TẨY MỐC TƯỜNG NHÀ – BẢO NAM

Địa chỉ : 1169 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9. Tphcm

Văn phòng : 153 Hà Đặc, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 248/7 Huỳnh Tuấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7 HCM

Chi nhánh 2: 51 Giải Phóng, Phường 4, Q Tân Bình, HCM

Điện Thoại: 0987 225 128 – 0969 818 213

Văn Phòng Hà Nội :

Địa chỉ:  219 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2:  424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: 0338296522 – 0947 494 889

Email : vesinhbaonam@gmail.com

Website : https://dichvuvesinhnha.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *