Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Ngày nay do công việc bộn bề nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh nhà ở, Tổng vệ sinh các công trình sau khi xây dựng….vv. Vì vậy việc tìm kiếm đối tác hoặc đơn vị chuyên dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói là điều vô cùng cần thiết cho mỗi cuộc sống của chúng ta.Nhưng tìm ở đâu được công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp nhà ở trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, đó mới là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm.

Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi khách hàng một đơn vị chuyên dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, có thâm niên trong ngành dọn dẹp nhà cửa trọn gói đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp làm bạn hài lòng, đó là dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói – Vệ sinh Bảo Nam.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói là gì ?

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty vệ sinh, bao gồm nhiều công việc khác nhau như: tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa các phòng khác nhau, giặt giũ quần áo, giặt thảm, chăn màn… và làm các đầu việc theo khách hàng yêu cầu.

Vệ sinh nhà trọn gói là tổng dọn dẹp công trình, nhà đang ở, chung cư, văn phòng…vv từ A- Z. Từ việc quét dọn, lau chùi, đánh bóng, làm sạch nội thất, vệ sinh tolet, sân, vườn… tất cả những gì có trong ngôi nhà của bạn như vậy được gọi là dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói.

Khái niệm về dịch vụ dọn nhà trọn gói !

Trên thực tế dịch vụ dọn nhà trọn gói thường phù hợp với các công trình lớn thì số lượng nhân viên dọn dẹp đông đảo, chuyên nghiệp. Nếu như là dọn vệ sinh nhà trọn gói, thì các công nhân vệ sinh đã nhận tất cả các đầu việc từ dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc gọn gàng và làm mới không gian nội thất này. Khi nhận được thông báo cũng như những yêu cầu từ khách hàng đưa ra, các nhân viện vệ sinh nhà trọn gói sẽ tiến hành làm việc ngày, các nhân viên sẽ dọn dẹp và sắp xếp ngăn nắp từ những thứ nhỏ nhất để có thể mang lại cho bạn một không gian sạch sẽ theo đúng như yêu cầu.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói bao gồm rất nhiều các hạng mục, nhưng chủ yếu liên quan đến công việc vệ sinh, làm sạch, với múc đích, giúp cho nhưng ngôi nhà, văn phòng, công ty, luôn luôn sạch đẹp, cải thiện sức khỏe cho cuộc sống của chúng ta.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa hiện nay

Theo như chúng tôi được biết trong những năm gần đây do kinh tế phát triển, mọi gia đình, cá nhân, đều rất bận rộn cho công việc ít có thời gian quan tâm đến việc nhà, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh nhà ở thường xuyên, Vì vậy để tiết kiệm chi phí cho mỗi lần vệ sinh nhà cửa, nhiều hộ gia đình, công ty văn phòng, thường nhờ các đơn vị chuyên dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói làm một lần trong khoảng 3-6 tháng.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói
Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Do Việt Nam đang chuyển hóa mình sang thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên thế hệ bay giờ chỉ quan tâm đến tiền bạc, vui chơi, không quan tâm đến việc vệ sinh nhà cửa có sạch hay không, đôi khi có nhiều người còn không biết làm việc nhà, nhưng tất cả giờ chỉ cần có tiền là mọi công việc được giải quyết hết, xu hướng bây giờ rất ít người muốn tự dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, chi cần lên mạng tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói đặt làm song.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói
Tổng dọn dẹp nhà cửa

Theo thông kê của ngành vệ sinh công nghiệp trong 5 năm trở lại đây, dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói rất được nhiều khách hàng tiềm kiếm và đặt dịch vụ tăng tới 30%. vì vậy chúng tôi đánh giá à nhu cầu trong những năm tới khi con người sống thời đại công nghệ số nhu cầu vệ sinh nhà trọn gói còn tăng rất nhiều đặc biệt là ở các thành phố lớn : Bình Dương, Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng..vv

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà được nhiều khách hàng lưa chọn nhất

1. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa trọn gói

 • Gói dịch vụ này sẽ chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình từ A-Z. Đảm bảo căn nhà cửa bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài một các rọn ràng sạch sẽ. Gói này phù hợp cho mọi  gia đình, nhưng tuy nhiên phù hợp nhất đối với các khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng trước và sau sự kiện nào đó,…

2. Dịch vụ dọn nhà theo từng hạn mục

 •  Tùy vào như cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh theo từng nhu cầu của khách hàng. Gói này phù hợp với tất cả mọi người.

3. Dịch vụ vệ sinh nhà theo định kỳ:

 • Ở gói này chúng tôi cũng sẽ thực hiện theo đúng quy trình như sẽ theo lịch trình cụ thể ngày, giờ, tuần, tháng theo nhu cầu của khách hàng. Gói này phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, bận rộn việc kinh doanh,…

4. Gói dịch vụ dọn nhà theo giờ ( 2-3 tiếng)

 • Trong các gói dịch vụ vệ sinh nhà phổ biết được nhiều người sử dụng nhất vần là dịch vụ dọn nhà theo giờ thời gian giao động từ 2- 4 tiếng trong ngày với mức giá từ : 60k – 80k/giờ tùy thuộc và công việc, vị trí bạn muốn làm

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp số 1 

Hiện nay, công ty VỆ SINH BẢO NAM chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà mà đội ngũ nhân viên vệ sinh mang lại.Từ khi thành lập, chúng tôi đã mang lại rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và vận về vô số phản hồi tích cực. Nếu bạn cần một đơn vị vệ sinh nhà trọn gói, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn.

nhân viên vệ sinh
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói Tphcm

Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của Bảo Nam khách hàng sẽ rất dễ dàng kiểm soát hết vấn đề. Khách sẽ giao hết nhiệm vụ vệ sinh nhà cho chúng tôi. Công ty dịch vụ vệ sinh Bảo Nam có nhiệm vụ dọn sạch sẽ toàn bộ nhà cửa, công trình, căn hộ, chung cư mà khách đã thỏa thuận. Còn nhiệm vụ khách chỉ là nghiệm thu khi chúng tôi đã làm xong.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói
Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh Bảo Nam từ lâu được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắp các quận huyện của thành Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Đặc biệt chúng tôi còn có các cơ sở taị Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…Vệ sinh nhà trọn gói giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí quản lý. Khách hàng sẽ không phải chuẩn bị bất cứ dụng cụ hay máy móc gì.

Quy trình nhận dịch vụ vệ sinh nhà cửa – Bảo Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh

 • Sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ dọn nhà trọn gói từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin sau đó hẹn lịch để nhân viên tới khảo sát đồ đạc và báo giá. ngoài ra khách hàng cũng sử dụng bảng giá combo nên yên tâm và minh bạch.

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh

Công ty sẽ tới khảo sát số lượng đồ đạc cần dọn dẹp trong nhà rồi báo giá cho khách hàng.

 1. Khách hàng đồng ý với mức giá
 2. Hai bên sẽ tiến hàng việc ký kết hợp đồng dịch vụ dọn nhà.
 3. Cam kết dịch vụ vệ sinh trọn gói tại nhà

Bước 3: Triển khai và cung cấp hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà

 • Nhân viên sẽ in hai bản hợp đồng với các mục cụ thể rõ ràng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Bước 4: Nghiệm thu dịch vụ vệ sinh

 • Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng và tận hưởng nhà đẹp nhà xinh

Bước 5: Cam kết dịch vụ trọn gói tại công ty dịch vụ vệ sinh chúng tôi

 • Công ty chúng tôi luôn kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn nhà.

Các bước dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh nhà ở như sau:

1. Vệ sinh trần nhà: Hút bụi và quét mạng nhện. Lau sạch hệ thống quạt trần, bóng đèn chùm. Máng đèn và các vật dụng trang trí trên trần.

2. Vệ sinh tường: Hút bui tường, lau tường, xử lý các vết bẩn bán trên tường.

3. Hút bui các khung cửa sau đó lau khung, tiếp theo là lau mặt của cả hai mặt.

4. Vệ sinh cầu thang bao gồm. Tay vịn, kính chắn, bậc cầu thang.

5. Vệ sinh nhà bếp: Lau sạch các hộc tủ, các chạn chứa chén bát. Xử lý dầu mỡ bám trên bếp.

6. Vệ sinh toa lét: Vệ sinh hệ thống la ba bô. Hút bụi rác ở cống xả nước. Vệ sinh bồn cầu, tường và xử lý mùi hôi từ nhà vệ sinh.

7. Lau chùi nội thất và hệ thống công tắc, ổ cắm điện. Hệ thống các trang vật dụng trong nhà.

8. Tiếp đến là xử lý sàn nhà. Hút bụi sàn nhà. Sử dụng hóa chất và máy đánh bóng sàn nhà. Làm sáng roong sàn bằng axit nhẹ pha với nước. Nếu có thảm thì tiến hành hút bụi và giặt thảm sau đó sấy khô.

9. Cuối cùng là khử mùi và diệt côn trùng cho toàn bộ căn nhà. Và thế là chúng tôi đã mang lại cho quý khách một ngôi nhà sạch sẽ, thơm mát với dịch vụ vệ sinh trọn gói cực kỳ rẻ.

10. Báo cáo chủ nhà, chủ công trình, công ty văn phòng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán, bàn giao.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói – dọn dẹp nhà cửa

STTDịch vụ vệ sinhĐơn vị tínhGiá dịch vụ
1Tổng vệ sinh nhà cửa trọn góiM210.000 – 15.000 VNĐ
2Vệ sinh nhà sau xâu dựng trọn góiM215.000 – 25.000 VNĐ
3Dọn dẹp nhà cửa đang ởM217.000 – 30.000 VNĐ
4Vệ sinh tổng kho, vườn, các thiết bị nội thất trong nhàM212.000 – 20.000 VNĐ
5Đánh bóng mặt kính bên trong, bên ngoàiM25.000 – 18.000 VNĐ
6Đánh bóng, phủ bóng sàn nhàM220.000 – 50.000 VNĐ
7Chà sàn, đánh tẩy đi vết sơnM25.000 – 20.000 VNĐ
8Giặt thảm công nghiệpM25.000 – 20.000 VNĐ
9Giặt chăn, nệm, gốiCái280.000 – 600.000 VNĐ
10Giặt ghế sofaBộ320.000 – 600.000 VNĐ
11Giặt rèmBộ/kg30.000 – 45.000 VNĐ
12Làm sạch sàn gỗM210.000 – 20.000 VNĐ
13Dọn sân vườn, cỏ, bể cáM28.000 – 15.000 VNĐ
14Vệ sinh kính phía bên ngoài tòa nhà, căn hộ chung cưM28.000 – 15.000 VNĐ

Lưu ý : Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp nhà ở trọn gói trên

 • Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa trên đã bao gồm chi phí quản lý, đào tạo, thay đổi và bảo hiểm cho nhân viên tạp vụ.
 • Giá trên đã bao gồm phí thưởng ngày lễ, tết cho nhân viên tạp vụ.
 • Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 • Giá trên chưa bao gồm công cụ dụng cụ và hóa chất tẩy rửa .

Các loại máy móc phục vụ cho việc vệ sinh nhà

Mỗi công ty về dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều sẽ chú trọng đến trang thiết bị máy móc của đơn vị đó. Máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho công việc được tối ưu hơn và đặc biệt là mang lại chất lượng hơn cho dịch vụ, từ đó giúp giảm chi phí, nhân công…Và đây là yếu tố quan trọng được các nhà thầu đánh giá cao để lựa chọn đơn vị vệ sinh uy tín chất lượng.

Thiết bị máy móc của Vệ Sinh Bảo Nam

 • Loại máy công nghiệp hút nước hút bụi
 • Loại máy đánh sàn, chà sàn công nghiệp
 • Loại máy đánh bóng sàn đá dùng cho các loại sàn đá Granite, sàn đá Marble và sàn đá Granito
 • Loại máy rữa phun áp lực
 • Loại máy giặt thảm, ghế sofa, màn rèm, nệm
 • Loại máy sấy siêu tốc

Vì sao nên chọn Vệ Sinh Bảo Nam dọn nhà cho bạn

Đáng Tin cậy: Trong nhiều năm phát triển công ty vệ sinh nhà Vệ Sinh Bảo Nam mang đến giá trị sản phẩm cho từng doanh nghiệp/ công ty hay khách hàng đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Vệ Sinh Bảo Nam.

Cam kết rõ ràng: Cam kết chất lượng, sự tân tâm giá cạnh tranh tạo uy tín cho doanh nghiệp.

Tính minh bạch: Giá trị minh bạch của công ty vệ sinh nhà cửa Vệ Sinh Bảo Nam. Tất cả thông tin sẽ được ký kết hợp đồng

Nhiệt tình Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Vệ Sinh Bảo Nam luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ.

An toàn – Tiết kiếm : Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

Tôn trọng lẫn nhau: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác,..

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ – BẢO NAM

Địa chỉ : 1169 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9. Tphcm

Văn phòng : 153 Hà Đắc, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1: 248/7 Huỳnh Tuấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

Chi nhánh 2: 51 Giải Phóng, Phường 4, Q Tân Bình

Điện Thoại: 0987 225 128 – 0969 818 213

Email : dichvuvesinhbaonam@gmail.com

Website : https://dichvuvesinhnha.net/

Văn Phòng Hà Nội :

Địa chỉ:  219 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2:  424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: 0967 567 323 – 0947 494 889

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *