Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ tốt nhất tại Tphcm & Hà Nội. Vệ Sinh công nghiệp nhà xưởng được cung cấp bởi Vệ sinh công nghiệp Bảo Nam, đơn vị uy tín hàng đầu chuyên vệ sinh nhà xưởng giá rẻ, vệ sinh kho bãi, nhà máy, các công ty xí nghiệp…vv. Với nguồn nhân lực dồi dạo, qua đào tạo, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dùng, kinh nghiệm lâu năm trong ngành dọn dẹp nhà xưởng. Vệ Sinh Bảo Nam hứa hẹn là đơn vị đáng tin cậy cho việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sắp tới cho bạn.

Contents

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất và nơi tập trung của rất nhiều công nhân. Điều này khiến nó dễ chứa nhiều tạp chất và các bụi bẩn khác nhau. Để đảm bảo mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân giúp đạt hiệu quả cao trong công việc và chất lượng sản phẩm tốt, nhà xưởng cần tiến hành dọn vệ sinh. Tuy nhiên dọn vệ sinh không hề đơn giản cần có kỹ năng chuyên biệt trong vệ sinh nhà xưởng

1. Gây mất ấn tượng, thẩm mỹ cho nhà xưởng

 • Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.
 • Ngoài các lớp bụi bẩn đọng lại trên các thiết bị máy móc do một thời gian không được vệ sinh thì trong nhà xưởng cũng sẽ xuất hiện các vết bẩn “cứng đầu” trên mặt sàn, các lớp mạng nhện trên trần và cả những bụi bẩn tích tụ ở các ngóc ngách không được vệ sinh kỹ lưỡng trong nhà xưởng
 • Do đó, nếu nhà xưởng không được làm sạch thường xuyên theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy của các dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì chúng, những bụi bẩn này sẽ là nguồn gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn
 • Không những thế việc nhà xưởng của bạn không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm được sản xuất tại đây, nhất là những sản phẩm đòi hỏi chặt chẽ, nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm….

2. Gây hư hại các thiết bị, máy móc sản xuất trong nhà xưởng

 • Các máy móc, thiết bị được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Và xấu hơn nữa, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ dầu máy, nhớt thì bụi bẩn lại càng bám lại nhiều hơn.
 • Do đó, nếu không được vệ sinh nhà xưởng thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp sạch sẽ thì những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc sản xuất quan trọng trong quy trình bị rỉ sét gây ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc thiết bịvà tốn kém chi phí trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc thậm chí là thay mới hoàn toàn thiết bị

3. An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa:

 • Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng máy móc luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

4. Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động làm việc bên trong

 • Việc không vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng để tiết kiệm chi phí hay không sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng thường xuyên còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính những nhân viên làm việc tại nhà xưởng.
 • Các bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể từ đó làm giảm hiệu xuất làm việc của người lao động
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

Đơn vị chuyên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tphcm uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tại Tphcm thì bạn hãy tìm hiểu ngay Dịch vụ vệ sinh Bảo Nam một trong những đơn vị chuyên nhận vệ sinh nhà xưởng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong những năm trở lại đây, bởi dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cũng vô cùng hợp lí, nhân viên đông đảo, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dùng đảo bảo an toàn sức khỏe…

nhân viên đang dọn kho xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm

Hiện nay tại HCM – Sài Gòn VỆ SINH BẢO NAM đang cung cấp các gói vệ sinh nhà xưởng như gói: toàn diện, hàng ngày, định kỳ ? Bạn mong muốn một nhà xưởng sạch và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh? Một môi trường làm việc tốt cho người lao động và các sản phẩm bạn sản xuất đạt chất lượng cao, thi hãy gọi ngay cho vệ sinh bảo nam : 0987 225 128 để nhận báo giá tự vấn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
nhân viên đang tiến hành vệ sinh nhà xưởng

Vệ Sinh Bảo Nam tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tphcm Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng – Giá Cả Cạnh Tranh với hơn 10,000 khách hàng đã tin dùng suốt 5 năm vừa qua.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách

Quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tphcm & Hà Nội, Bình Dương cũng như tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước được trải qua các bước quy trình cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ.

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát chi tiết, báo giá.

Bước 3: Báo giá, lên phương án thi công (tiêu chuẩn làm sạch, số ngày, nhân công, biện pháp an toàn lao động…).

Bước 4: Ký kết và thực hiệp hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao.

Quy trình dọn dẹp nhà xưởng sạch sẽ, tối ưu nhất

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách sẽ giúp các công ty doanh nghiệp tiến hành thực hiện vệ sinh đơn vị của mình một cách nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả hơn. Bởi việc dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng là công việc mà các đơn vị cần phải thực hiện thường xuyên để có được môi trường làm việc thuận lợi, sạch sẽ phục vụ cho việc sản xuất lao động.

Bước 1: Vệ sinh nhà xưởng khu vực trần nhà

 • Bước làm đầu tiên khi thực hiện quy trình vệ sinh tại nhà xưởng đó là làm sạch khu trần nhà. Thường khu vực này  các nhà xưởng thường thiết kế dạng các thanh xà ngang với hệ thống cáp đèn điện phù hợp. Do đó, để làm sạch khu vực này theo đúng quy trình chuẩn thì đơn vị thi công vệ sinh cần phải áp dụng biện pháp làm sạch bằng cách dùng chổi quét dọn bụi bẩn và màng nhện bám trên trần.
 • Thông thường trần nhà của các nhà xưởng sẽ có độ cao dao động từ 8-12m. Do đó, nếu không có kinh nghiệm thì các đơn vị nhà xưởng thường không thể tự mình thực hiện vệ sinh ở độ cao như vậy. Chính vì vậy, giải pháp hoàn hảo nhất đó là lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín để hợp tác. Các đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín sẽ có đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên việc vệ sinh trần nhà xưởng sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả thực hiện sẽ tốt hơn.
 • Khi vệ sinh trần nhà xưởng, các nhân viên trực tiếp thực hiện cần phải được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cần thiết như nón, mũ, giày và dây thắt an toàn. Vị trí cao như trần nhà sẽ phải sử dụng xe nâng hạ hoặc giàn giáo chắc chắn để đảm bảo với khoảng cách từ 8m trở lên có thể thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng tại khu vực trần nhà được sạch sẽ.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại các vị trí xung quanh

 • Tại các khu vực xung quanh nhà xưởng, nhân viên vệ sinh sẽ phải tiến hành loại bỏ bụi bẩn và mạng nhện bám trên bề mặt. Thông thường sẽ vệ sinh các khu vực tường nằm ở vị trí xung quanh nhà xưởng bằng cách quét màng nhện. Sau đó tiến hành lau chùi lại một lần nữa cho thật sạch sẽ.

Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh các thiết bị máy móc trong nhà xưởng

 • Các loại máy móc thiết bị bên trong nhà xưởng sau một thời gian sử dụng thường rất nhiều bụi bẩn bám trên đó. Do đó, làm sạch máy móc, thiết bị sẽ là công đoạn tiếp theo thuộc quy trình vệ sinh nhà xưởng mà các đơn vị cần thực hiện.
 • Tùy từng loại máy móc, thiết bị sẽ có cách vệ sinh làm sạch khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì khi vệ sinh máy móc cần phải có sự tham vấn và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của nhà máy. Bởi đội ngũ kỹ thuật sẽ nắm rõ nhất đặc thù và kết cấu của từng loại máy. Thông qua đó sẽ có cách vệ sinh phù hợp để tránh việc làm hỏng máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả vệ sinh dọn dẹp máy móc sạch sẽ.
 • Thông thường, máy móc sẽ được vệ sinh bằng cách lau sạch và dùng các loại hóa chất chuyên dụng để làm sạch.

Bước 4: Thực hiện vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng

 • Theo đúng như quy trình vệ sinh nhà xưởng thì làm sạch sàn nhà là công đoạn mất nhiều thời gian. Bởi sàn nhà thường rất bẩn và có chứa rất nhiều chất bụi bẩn, dầu mỡ và hóa chất. Chính vì vậy khi thực hiện vệ sinh làm sạch sàn nhà đòi hỏi sự tỉ mỉ. Hiện nay các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp thường sử dụng các loại máy móc như máy đánh sàn nhà để làm sạch sàn, máy hút bụi bẩn. Do đó, việc thực hiện làm sạch sàn nhà sẽ trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa sàn nhà cần phải đảm bảo có sự chọn lựa phù hợp. Bởi mỗi một loại sàn nhà sẽ có các loại nước tẩy rửa khác nhau.

Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể toàn bộ các khu vực đã vệ sinh

 • Bước cuối cùng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng đó là tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực đã được tiến hành dọn dẹp và làm vệ sinh. Nếu khu vực nào chưa được vệ sinh sạch sẽ thì cần phải nhanh chóng khắc phục và tiến hành làm sạch lại một lần nữa. Để đảm bảo sau khi kiểm tra lại thì mọi khu vực được dọn dẹp vệ sinh đều luôn sạch sẽ.
Dọn dẹp nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Các hạng mục thường làm khi vệ sinh nhà xưởng

 1. Vệ sinh tổng quát khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phân xưởng.
 2. Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.
 3. Quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 4. Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 5. sạch các cửa sổ, cửa kính của phân xưởng.
 6. Làm sạch tất cả các quạt và bóng đèn bám đầy bụi từ môi trường và các máy móc dính vào.
 7. Làm sạch sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ở lâu ngày
 8. Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 9. Làm sạch bàn ghế làm việc của phân xưởng.
 10. Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 11. Vệ sinh các thiết bị máy móc trong nhà máy
 12. Vệ sinh sàn nhà xưởng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất hiện nay

STTCác gói vệ sinh nhà xưởngĐơn vị tínhĐơn giá (đ/m2)
1Tổng vệ sinh nhà xưởng mới xây M28.000 – 10.000đ
2Tổng vệ sinh nhà xưởng lâu ngày không hoạt động M28.000 – 10.000đ
3Tổng vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động M26.000 – 8.000đ
4Vệ sinh sàn nhà xưởng M26.000 – 8.000đ
5Vệ sinh trần nhà xưởng (hút bụi và quét mạng nhện) M27.000 – 8.000đ
6Một số hạng mục vệ sinh khác M26.000 – 8.000đ
7Quét màng nhện, bụi bẩn trên trần nhà xưởng, hút bụi đường ống, máng điện và vách nhà xưởng M23,500 – 8,000đ
8Vệ sinh, đánh chà sàn nhà xưởng (sàn xi măng, sàn gạch, sàn epoxy…) M23,000 – 7,000đ
9Sơn sàn Epoxy nhà xưởng M240,000 – 90,000đ
10Rửa mái tôn trên trần và xung quanh vách nhà xưởng M27,000 – 11,000đ
11Vệ sinh bồn chứa nước, ống khói và các hạng mục khác trọn gói 0987 225 128
12Vệ sinh định kỳ nhà xưởng (theo tháng – quý – năm) trọn gói0987 225 128

Các tráng thiết bị, máy móc phục vụ cho việc vệ sinh nhà xưởng

 • Máy hút bụi công nghiệp loại 70 – 120 lít và máy hút bụi nhỏ loại từ 25 – 30 lít.
 • Máy hút bụi và xịt bụi trên cao.
 • Máy hút nước công nghiệp loại 70 – 120 lít và máy xịt nước áp suất cao.
 • Mánh đánh sàn công nghiệp và máy chà sàn công nghiệp.
 • Các loại thang thông dụng như: thang tre, thang chữ A, ghế cao 2 đến 2.5 mét, …
 • Bộ dụng cụ và khăn lau công nghiệp.
 • Các loại chổi dùng để quét mạng nhện.
 • Giàn giáo.
 • Biển cảnh báo và dây căng báo hiệu khu vực đang vệ sinh.
 • Hoạt chất tẩy rửa chuyên dụng.
Máy móc vệ sinh nhà xưởng
Máy móc vệ sinh nhà xưởng

5 lí do khiến bạn nên chọn Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng – Bảo Nam

Thứ 1 : Về kinh nghiệm dịch vụ

 • Vệ Sinh Bảo Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiên cứu giải pháp làm sạch tối ưu cho các công ty, xí nghiệp đang sở hữu nhà xưởng sản xuất. Hiểu được nỗi lo về an toàn, vệ sinh trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải thiện phương pháp vệ sinh, qua nhiều năm đúc kết hiện nay quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Vệ Sinh Bảo Nam đã đạt chuẩn chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay

Thứ 2. Độ tin cậy cao:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng tại Vệ Sinh Bảo Nam luôn được khách hàng đánh giá cao và tái ký hợp đồng bởi vì uy tín hàng đầu, chất lượng vượt trội so với nhiều đối thủ. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn hoàn thành đúng yêu cầu khó nhất mà khách hàng giao phó đạt được độ tín nhiệm cao với những vị khách khó tính nhấ

Thứ 3 : Tính năng tiện lợi

 •  Khi chúng tôi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 cho quý khách hàng. Vệ Sinh Bảo Nam thực hiện quy trình tư vấn, báo giá và thực thi nhanh chóng và tiện lợi. Trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng, các nhân viên luôn thực hiện làm sạch theo quy trình bằng thiết bị tiên tiến nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sứ

Thứ 4 . Tính Linh hoạt trong công việc

 •  Khi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, Vệ Sinh Bảo Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn linh hoạt trong mọi tình huống. Mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình, ngoài những hạng mục tại các gói dịch vụ đã niêm yết, nếu quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ vệ sinh thêm chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp thêm nhân sự và dịch vụ cần thiết. Hơn thế nữa, quý khách có thể thanh toán linh hoạt qua nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, …

Thứ 5: Giá cả phải chăng

 • Mức giá tại Vệ Sinh Bảo Nam luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bởi vì mức giá vừa hợp lý vừa mang lại chất lượng phục vụ tốt. Quy trình báo giá diễn ra nhanh chóng dựa trên khảo sát thực tế tình trạng bất động sản cần vệ sinh nên quý khách hàng có thể yên tâm về mức giá hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp mình

Một số cam kết về dịch vụ vệ sinh của Bảo Nam

 • Toàn bộ nhân viên của Vệ Sinh Bảo Nam đều đã tham gia các khóa huấn luyện về vấn đề an toàn trong lao động và thực hiện nghiêm chỉnh nó.
 • Nhân viên phải tường trình đầy đủ giấy chứng nhận an toàn lao động và các giấy tờ, chứng nhận sức khỏe liên quan khi được yêu cầu.
 • Nhân viên phải được đào tạo bài bản về nghiệp vụ lao động. Nghiêm cấm việc sử dụng các chất thích như rượu, bia, thuốc lá,… trước và trong quá trình làm việc.
 • Vệ Sinh Bảo Nam sẽ đảm bảo an toàn cho nhân viên bằng việc trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ.
 • Thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉnh tề, luôn cẩn trọng thực hiện từng công việc được giao.
 • Vệ Sinh Bảo Nam sẽ cử quản lý đến giám sát và theo dõi toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên.
 • Tuân thủ các biện pháp phòng cháy chữa cháy và an toàn được đặt riêng ra trong nhà xưởng.
 • Luôn lắng nghe, giải đáp và phối hợp nhiệt tình các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng trong quá trình thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng
 • Tiết kiệm được thời gian, công sức.Áp dụng đúng các quy trình vệ sinh nhà máy, xưởng mới nhất.
 • Được sử dụng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn.
 • Được sử dụng những thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiệu năng cao đảm bảo làm sạch nhà xưởng một cách toàn diện nhất.
 • Nhiệm vụ được thực thi nhanh chóng, an toàn.
 • Đáp ứng tiến độ kịp thời, gấp, đêm, lễ, tết.

Các đối tác đã sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Bảo Nam

Đối tác vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

 • Nhà máy sản xuất lốt xe Yokohama – KCN Visip1.
 • Nhà máy sản xuất lốt xe Kumho – KCN Mỹ Phước 3.
 • Nhà máy Ponaka – KCN Visip 1.
 • Công TNHH MTV Masan – KCN Tân Đông Hiệp.
 • Nhà Máy Pesico – KCN Sóng Thần 2.
 • Nhà máy sữa Vinamilk – KCN Mỹ Phước.
 • Nhà máy Cà phê Trung Nguyên – KCN Tân Đông Hiệp.
 • Công ty Mai Vĩnh Lợi – KCN Sóng Thần.
 • Nhà máy Toyota – KCN Visip 1.

Đối tác Vệ sinh nhà xưởng tại Tphcm

 • KHU CÔNG NGHIỆP  ĐÔNG THẠNH
 • CỤM CÔNG NGHIỆP DƯƠNG CÔNG KHI
 • KHU CÔNG NGHIỆP BÀU TRĂN
 • CỤM CÔNG NGHIỆP TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
 • CỤM CÔNG NGHIỆP TRẦN ĐẠI NGHĨA
 • KHU CÔNG NGHIỆP QUY ĐỨC
 • CÔNG NGHIỆP TÂN TÚC
 • KCN CÔNG NGHIỆP LONG THỚI
 • KCN CÔNG NGHIỆP BÌNH KHÁNH
 • KCN CÔNG NGHIỆP  PHÚ MỸ
 • KHU CÔNG NGHIỆP LINH TRUNG 1
 • KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC

Đối tác vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội

 • Khu công nghiệp Nội Bài – Hà Nội
 • Khu công nghiệp Thạch Thất – Hà Nội
 • Khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội
 • Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Hà Nội
 • Khu công nghiệp Sài Đồng B – Hà Nội
 • Khu công nghiệp công nghệ cao sinh học – Hà Nội
 • Khu công nghiệp Bắc Thường Tín – Hà Nội
 • Khu công nghiệp Sóc Sơn – Hà Nội
 • Khu công nghiệp Đông Anh – Hà Nội
 • Khu công nghiệp Quang Minh – Hà Nội

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – BẢO NAM
Địa chỉ : 1169 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9. Tphcm
Văn phòng : 153 Hà Đắc, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Chi Nhánh 1: 248/7 Huỳnh Tuấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7
Chi nhánh 2: 51 Giải Phóng, Phường 4, Q Tân Bình
Điện Thoại: 0987 225 128 – 0969 818 213
Email : dichvuvesinhbaonam@gmail.com
Website : https://dichvuvesinhnha.net/
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 219 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 2: 424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 0967 567 323 – 0867 660 880
Gmail: dichvuvesinhbaonam@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *